Giới thiệu

Với vị thế là một trong ba trường Đại học chuyên ngành hàng đầu của Hà Lan, HAN mang đến cho sinh viên những chương trình học chất lượng và đa ngành trong hai khu học xá hiện đại tiện nghi, tọa lạc tại hai thành phố lớn Arnhem và Nijimegen.

HAN hoạt động với mục tiêu mang đến cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc, sẵn sàng tham gia vào môi trường công việc thực tế sau tốt nghiệp. Do đó, trường xây dựng những trung tâm thực hành, phòng thí nghiệm hiện đại tại cả hai khu học xá, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể rèn luyện tay nghề thành thạo trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.

han2

han3

han4

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường mang định hướng giáo dục toàn cầu, khả năng ứng dụng cao thì có thể lựa chọn những chuyên ngành chưa bao giờ hết hot của HAN như:

Học phí (euro/năm) Yêu cầu đầu vào Khai giảng

– Hệ thống tự động hóa

9.400 Có bằng cử nhân ngành liên quan

IELTS 6.0 / TOEFL iBT 80

Đại học HAN luôn đặt tương lai của sinh viên sau khi tốt nghiệp trong bối cảnh toàn cầu, cung cấp cho các em những cơ hội để bồi dưỡng hiểu biết đa văn hóa để tìm kiếm miền đất hứa cho sự nghiệp. Vì thế  trường cung cấp chương trình trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại các cường quốc giáo dục trên khắp thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Phần Lan, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Ba Lan…Đây chính là dịp để các em tiếp xúc với thực tế ngành nghề đang diễn ra tại những quốc gia cụ thể nhằm tích lũy kinh nghiệm và xác định được địa điểm thích hợp để khởi nghiệp.

han5

Du học không dành cho những ai yếu lòng, không có nghị lực vì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong quá trình học tập và sinh hoạt, đặc biệt là về tài chính. Thấu hiểu được điều này, Đại học KHUD HAN xây dựng những quỹ hỗ trợ tài chính hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế theo học tại trường gồm có:

• HAN Holland: chương trình học bổng thường niên của Chính phủ Hà Lan dành cho HSSV quốc tế tham gia học tập và nghiên cứu tại các trường có tên trong danh sách tham gia. Học bổng sẽ được trao tặng vào năm nhất và chỉ kéo dài 1 năm. Tổng giá trị học bổng: 12.500 Euro (cử nhân), 5.000 Euro (thạc sĩ).
  • HAN Honors: là quỹ học bổng của trường dành cho những HSSV có thành tích học tốt. Học bổng được áp dụng xuyên suốt thời gian học tập tại trường, từ năm thứ 2 (cử nhân) hoặc từ học kỳ thứ 2 (thạc sĩ). Tổng giá trị học bổng: 7.500 Euro (cử nhân), 2.500 euro (thạc sĩ).

Liên hệ ngay hotline 093 409 9948 – 093 409 9070 để được tư vấn chi tiết về học bổng

Tri thức là sức mạnh, nó giúp xã hội loài người phát triển đột phá, trở thành bá chủ của muôn loài. Chính vì thế, nếu bạn thực sự mong muốn có được một sự nghiệp rữ rỡ thì điều kiện đầu tiên phải sở hữu được trình độ chuyên môn vững chắc. Muốn vậy thì phải gửi gắm ước mơ vào những ngôi trường tên tuổi, đáng tin cậy để không phí hoài tuổi trẻ, thời điểm tốt nhất để trau dồi thi trức. Với những kinh nghiệm giáo dục được tích lũy qua thời gian, HAN sẽ mang sinh viên đến với một tương lai sự nghiệp tươi sáng.

han6

Mọi thắc mắc về Đại học KHUD HAN, vui lòng liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam:

Tp.Hồ Chí Minh: 093 409 9948

Đà Nẵng: 093 409 9070

Là đơn vị có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và sở hữu được mạng lưới các trường trên khắp Hà Lan , INEC đã chắp cánh ước mơ học tập tại Xứ sở hoa Tulip thành công cho nhiều thế hệ HSSV Việt Nam. Không những tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với khả năng của sinh viên và gia đình, INEC còn chuẩn bị hồ sơ du học vô cùng kĩ lưỡng, chu đáo, mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết nhanh chóng và minh bạch. Không những vậy, INEC còn sát cánh cùng du học sinh trong cuộc sống học tập và sinh hoạt tại Hà Lan. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ hài lòng!

han7