`INEC chụp cùng các em HSSV trong chuyến sang thăm trường HAN năm 2016

Nếu quan tâm tìm hiểu về du học Hà Lan thì ắt hẳn nhiều bạn sẽ bắt gặp cái tên HAN, ngôi trường nhiều năm liền nằm trong top 10 đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan. Với chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn ngành nghề, định hướng quốc tế mạnh mẽ cùng cơ sở vật chất hiện đại, HAN hiện đang là nhà chung của gần 30.000 sinh viên trên khắp thế giới. Khi lựa chọn học tập tại HAN, sinh viên không ngừng thách thức để đột phá giới hạn của bản thân thông qua giáo trình chất lượng cùng nhiều chương trình ngoại khóa hấp dẫn. Bên cạnh đó, trường cũng mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường thực tế thông qua học kì trao đổi và thực tập toàn cầu bổ ích. Chính vì vậy mà sinh viên tốt nghiệp Đại học HAN luôn căng tràn sự tự tin, sẵn sàng chinh phục mục tiêu sự nghiệp của bản thân.

Đại học KHUD HAN được công nhận chất lượng bởi Tổ chức Kiểm định Giáo dục Hà Lan

Là đại diện tuyển sinh của Đại học Khoa học Ứng dụng HAN ngay từ những ngày đầu bắt đầu tuyển sinh ở Châu Á, INEC đã trở thành cầu nối giữa trường và các thế hệ HSSV Việt Nam. Sự nỗ lực trong suốt thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng khi INEC tiếp tục trở thành đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất Việt Nam của HAN trong năm học 2016 – 2017. Vậy điều gì đã giúp INEC nhận được thành tích đáng tự hào này? Câu trả lời chính là vì chúng tôi thấu hiểu nguyện vọng và khả năng của từng HSSV, từ đó định hướng sự lựa chọn đúng đắn cho các em. Là công ty tư vấn du học sở hữu 11 năm kinh nghiệm cùng mạng lưới đối tác danh tiếng rộng khắp Hà Lan, INEC nắm vững đặc trưng giáo dục để giúp HSSV chọn ngành, chọn trường phù hợp và HAN cũng không ngoại lệ.

Với vị thế là đối tác nhiều năm của HAN, INEC sở hữu nguồn thông tin chính thống được chia sẻ và cập nhật chính thức từ trường. Mọi thắc mắc về chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào, học phí, học bổng… đều được INEC làm rõ với đại diện trường trước khi công bố rộng rãi cho quý phụ huynh cùng các em HSSV. Bên cạnh đó, INEC còn thường xuyên đến thăm các khu học xá của HAN tại Hà Lan để trao đổi trực tiếp và có được cái nhìn chân thực nhất về trường. Trong suốt thời gian qua, INEC đã và đang tương tác hai chiều để mang đến lối đi sáng suốt nhất cho HSSV Việt Nam.

INEC tiếp tục trở thành đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất Việt Nam của HAN trong năm 2016

Không chỉ giúp HSSV chọn được ngành học phù hợp, INEC còn giúp những sinh viên tài năng ứng tuyển thành công các chương trình học bổng hấp dẫn của HAN. Ngoài việc luyện phỏng vấn, chúng tôi còn hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin học bổng đúng tiêu chuẩn và gây được ấn tượng mạnh mẽ với trường. Trong khóa tháng 09/2017, tỉ lệ sinh viên INEC đạt học bổng của HAN đạt đến 90%. Bên cạnh đó, INEC còn hỗ trợ về nhiều mặt như:

• Dịch thuật hồ sơ miễn phí, xử lý hồ sơ nhanh chóng và minh bạch. Sinh viên nhận thư mời nhập học từ HAN chỉ trong vòng 1 tuần sau khi hoàn tất thủ tục.
  • Tìm vé máy bay, nhà ở phù hợp tại Hà Lan
  • Thủ tục thăm thân cho gia đình
  • Hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ hành trang cần thiết trước khi bay
  • Đồng hành cùng sinh viên trong suốt thời gian học tại HAN để giúp đỡ các em vượt qua khó khăn và nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới