Trong những tháng cuối năm rộn ràng không khí lễ hội, Đại học KHUD HAN như hóa thành ông già Noel mang đến những món quà giáng sinh đầy hấp dẫn.

Đó là:

INEC là Đại diện tuyển sinh tốt nhất của Đại học KHUD HAN năm 2019 - 2020. Đây là lần thứ 5 INEC được HAN vinh danh là "Best Agent".
INEC là Đại diện tuyển sinh tốt nhất của Đại học KHUD HAN năm 2019 – 2020. Đây là lần thứ 5 INEC được HAN vinh danh là “Best Agent”.

Đây là lần thứ 5 liên tiếp INEC được vinh danh là Best Agent từ Đại học HAN – một đại diện nổi bật của nền giáo dục đại học Hà Lan. INEC cũng là đơn vị tư vấn du học duy nhất tại Việt Nam được Đại học HAN chọn làm người đồng hành và điều phối chương trình học bổng trị giá 30.000 euro. Học bổng HAN-INEC càng trở nên đặc biệt hơn bởi lẽ, các trường đại học khoa học ứng dụng tại Hà Lan chưa từng có tiền lệ trao học bổng trị giá đến 100% học phí cho sinh viên quốc tế!

Trường chất, học bổng xịn, chọn Đại học KHUD HAN ngay nào!

Đại học KHUD HAN tọa lạc giữa hai khu học xá hiện đại ở thành phố Nijmegen và Arnhem, phía đông của Hà Lan. Cả hai cơ sở của trường đều cung cấp các tiện nghi hàng đầu như trung tâm nghiên cứu rộng rãi, một số trung tâm đa phương tiện, giảng đường hiện đại, phòng thí nghiệm công nghệ cao, cơ sở CNTT và không gian xã hội rộng rãi. Mỗi tòa nhà đều có căng tin và nhà ăn riêng phục vụ nhiều loại đồ uống, đồ ăn nhẹ và bữa ăn lành mạnh. Họ duy trì các cơ sở thể thao và câu lạc bộ thể thao.

Đây là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng phát triển nhanh nhất tại Hà Lan với hơn 31.000 sinh viên, 3.000 nhân viên và 3.000 sinh viên quốc tế. Đại học HAN cung cấp cho sinh viên nền giáo dục chất lượng cao trong một môi trường đầy cảm hứng, kinh doanh và đổi mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cá nhân và nuôi dưỡng các kỹ năng và phong cách học tập đa dạng.

Đại học KHUD HAN qua góc nhìn của sinh viên Việt Nam

Bạn có thể chọn lựa từ hơn 84 chương trình Cử nhân và thạc sĩ toàn thời gian, bán thời gian, trực tuyến, riêng biệt hoặc kết hợp thông qua nhiều chương trình khác nhau. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội học tập hoặc thực tập ở nước ngoài trong một học kỳ. Điều này giúp thúc đẩy một môi trường học tập quốc tế thực sự.

Là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng được xếp hạng hàng đầu tại Hà Lan, HAN luôn cố gắng chuẩn bị cho sinh viên đối mặt với những thách thức của toàn cầu hóa ngày nay thông qua nền giáo dục chất lượng và phù hợp với thực tế. Giáo dục tại HAN hướng tới thực hành, với các nghiên cứu và chương trình giảng dạy phù hợp với những đòi hỏi của nhiều lĩnh vực.

Đại học KHUD HAN đã đào tạo những sinh viên tốt nghiệp có trình độ và tay nghề cao trong những năm qua. HAN cố gắng thúc đẩy sinh viên hướng tới sự xuất sắc trong nghề nghiệp và khuyến khích họ theo đuổi ước mơ của mình. Trường cũng mang đến cho sinh viên những cơ hội việc làm tuyệt vời và giúp họ bắt đầu sự nghiệp của mình. Rất nhiều cựu sinh viên HAN hiện đang làm việc tại các vị trí hàng đầu trong các công ty và doanh nghiệp uy tín trên thế giới.

Bạn Thái Tường Long nhận học bổng HAN-INEC 100% học phí chia sẻ về thành quả của mình

Đại học KHUD HAN mang đến chương trình học bổng đa dạng cho sinh viên quốc tế, phổ biến ở mức 2.500 – 12.500 euro. Đặc biệt, học bổng HAN-INEC lần đầu được trao cho sinh viên Việt Nam kỳ nhập học tháng 9/2020 trị giá đến 30.000 euro (tương đương 100% học phí 4 năm).

Đã chọn Đại học KHUD HAN, hãy đến với INEC!

Bạn sẽ khó tìm được một đại diện tuyển sinh của Đại học KHUD HAN xuất sắc và đặc biệt như INEC. Thiết lập mối quan hệ đối tác kể từ những ngày đầu thành lập, trong suốt 14 năm qua, INEC không ngừng củng cố uy tín và nâng cao chất lượng dịch vụ. INEC được HAN tin cậy và đánh giá cao, cùng tạo ra chương trình học bổng HAN-INEC 100% học phí với mục tiêu nâng bước du học cho những học sinh sinh viên Việt Nam tài năng.

Không ít học sinh sinh viên nộp hồ sơ qua INEC đã đạt học bổng 12.500 euro từ HAN. Nhiều bạn đã tốt nghiệp và có việc làm đúng chuyên ngành ngay tại Hà Lan. Những thông tin tích cực ấy càng được làm dày thêm khi học bổng HAN-INEC 100% học phí ra đời. Không chỉ là “ý tưởng lớn gặp nhau” khi INEC và HAN mong muốn đem đến cơ hội cho các bạn sinh viên muốn đổi đời bằng con đường học vấn, học bổng này còn đánh dấu một bước tiến mới trong mối quan hệ đối tác giữa hai đơn vị và cho thấy mức độ tín nhiệm cao của INEC đối với các trường Hà Lan.

Học bổng du học Hà Lan 100% từ Đại học HAN
INEC phối hợp với Đại học KHUD HAN tổ chức các hội thảo du học Hà Lan, thu hút đông đảo học sinh sinh viên và phụ huynh

INEC vẫn tiếp tục là đơn vị tư vấn du học duy nhất tại Việt Nam nhận hồ sơ và sàng lọc ban đầu cho chương trình học bổng HAN-INEC 100% học phí. Liên hệ với INEC ngay để được tư vấn chi tiết và chắp cánh ước mơ du học Hà Lan tại Đại học KHUD HAN cho kỳ tháng 9/2021 nhé.

Công ty Tư vấn Du học INEC

• Tổng đài: 1900 636 990