Những ngày cuối tháng 4 rực rỡ nắng vàng, rộn ràng tiếng ve trong những tíu tít, bận rộn của kỳ thi cuối năm. Và kết quả học bổng INEC – HAN 2021 hy vọng sẽ là cơn gió mát lành, xoa dịu những bộn bề lúc này nhé.

Hành trình đặc biệt của học bổng INEC – HAN 2021

Khởi động từ cuối tháng 11 năm ngoái, hành trình chinh phục học bổng INEC – HAN 2021 chính thức khép lại sau 5 tháng tranh tài. Từ rất nhiều hồ sơ khắp cả nước gửi về cho chương trình, 11 ứng viên vượt trội bước vào vòng thi thứ hai. Sau một bài luận và phỏng vấn với Đại học KHUD HAN, 2 học sinh xuất sắc nhất đã được xướng tên là chủ nhân của 2 suất học bổng 30.000 EUR.

Học bổng du học Hà Lan HAN - INEC 100% học phí
Du học Hà Lan ngay kỳ tháng 9/2021 nhé bạn ơi. Học bổng INEC-HAN 100% học phí đang đợi bạn đấy!

Hành trình chinh phục học bổng INEC – HAN 2021 nghe có vẻ khá giản đơn qua vài dòng tóm tắt như thế. Nhưng để chạm tay vào một trong những học bổng du học Hà Lan hiếm hoi với giá trị lên đến 100% học phí cho cả 4 năm đại học như thế này hẳn không phải là điều dễ dàng.

Gọi là “hiếm hoi” bởi vì hầu như không có trường đại học khoa học ứng dụng nào tại Hà Lan lại quyết định trao mức học bổng tối đa cho sinh viên Việt Nam như Đại học KHUD HAN. Gọi là “hiếm hoi” vì chương trình học bổng Hà Lan với giá trị tương đương 840 triệu đồng mỗi suất lại được phối hợp thực hiện giữa một trường đại học Hà Lan uy tín với một đơn vị tư vấn du học tại Việt Nam. Du học INEC rất tự hào và hạnh phúc khi là “sứ giả” mang học bổng du học Hà Lan giá trị này đến với các bạn học sinh sinh viên Việt Nam.

Phía sau những dòng chữ ngắn gọn của gần nửa năm chinh phục học bổng INEC – HAN 2021 là một hành trình của rất nhiều nỗ lực và hy vọng. Đó cũng là một hành trình đặc biệt khi diễn ra trong bối cảnh không chắc chắn và nhiều hoài nghi bởi đại dịch.

Chủ nhân 2 suất học bổng du học Hà Lan 30.000 EUR: Họ là ai?

Các ứng viên cho học bổng INEC – HAN 2021 mang đến rất nhiều câu chuyện cho hành trình chinh phục học bổng của mình.

“Bạn có đủ giỏi để giành học bổng?” Đó không chỉ là hoài nghi của những người xung quanh khi biết bạn nộp đơn vào một chương trình học bổng mà đôi khi còn là hoài nghi của chính bản thân bạn. Phải không nào? Ứng viên của học bổng INEC – HAN cũng từng đối diện với câu hỏi ấy. Câu trả lời của họ là mang theo 1.000% quyết tâm và kiên trì nỗ lực để chạm tới mục tiêu của mình. Với niềm tin “Tôi có thể”, họ luôn chăm chỉ, tận tụy với việc mình làm và dù “thắng” hay “thua” vẫn tiếp tục tiến về phía trước.

Một hành trình mới với những trải nghiệm đáng giá và cơ hội hấp dẫn tại Đại học KHUD HAN

“Tuổi trẻ ngắn lắm, sao không vui chơi và tận hưởng mà phải làm việc chăm chỉ như vậy?” Đây cũng là điều mà ứng viên học bổng INEC – HAN thường được hỏi khi những người xung quanh thấy bạn “như con thoi” với biết bao hoạt động ý nghĩa bên ngoài lớp học. Nhưng với bạn, chăm chỉ và bận rộn như thế là cách riêng để bạn tận hưởng tuổi trẻ của mình và đó cũng là sự “đầu tư” của hôm nay để bạn đạt được những kết quả tốt hơn cho ngày mai.

Có thể thấy sự quyết tâm, nỗ lực và kiên trì là điểm chung lớn nhất của các ứng viên học bổng INEC – HAN. Các bạn còn lên kế hoạch cho mục tiêu cụ thể, tham khảo ý kiến của những người đi trước để từng bước thực hiện mục tiêu của mình. Thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa, bài luận hấp dẫn là “vũ khí” thứ nhất để chinh phục học bổng. Và những gì các bạn thể hiện trong phần phỏng vấn với đại diện trường là “vũ khí” thứ hai để thuyết phục HAN trao học bổng về tay ai.

Học bổng HAN-INEC

Không khó khăn, không đánh đố, phần phỏng vấn chỉ là thời gian để Đại học KHUD HAN trò chuyện với những sinh viên tương lai của mình, đánh giá lại những gì các bạn đã trình bày trong hồ sơ và bài luận. Bên cạnh khả năng tiếng Anh lưu loát, thì phong thái tự tin, sự tập trung, những nụ cười… cũng giúp các bạn ghi điểm với đại diện trường. Những người chiến thắng học bổng du học Hà Lan 30.000 EUR từ Đại học KHUD HAN là các bạn phù hợp nhất với tiêu chí tuyển chọn của trường.

Xin chúc mừng các bạn:

  • Lê Trần Thục Đoan
  • Nguyễn Ngọc Trà My

Đã xuất sắc giành học bổng INEC – HAN 100% học phí cho chương trình cử nhân 4 năm và sẽ khởi động hành trình du học Hà Lan của mình vào kỳ tháng 9/2021.

Du học INEC trân trọng cám ơn sự quan tâm và những nỗ lực mà các bạn học sinh sinh viên Việt Nam đã dành cho học bổng INEC – HAN. Xin mượn một trích dẫn từ bài luận của ứng viên học bổng INEC – HAN 2021 để khép lại hành trình đầy ý nghĩa vừa qua.

“Không có gì quan trọng bằng đam mê. Dù bạn muốn làm gì với cuộc đời mình, hãy cứ đam mê.”** (Jon Bon Jovi)

Hãy cứ đam mê và không ngừng nỗ lực vì điều đó để ngày một trưởng thành và gặt hái quả ngọt bạn nhé.

Hành trình học bổng INEC – HAN tạm khép lại để mở ra những hành trình du học Hà Lan mới. Đại học KHUD HAN vẫn đang tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 9/2021, hạn chót nhận hồ sơ đến hết tháng 5. Đừng quên INEC luôn ở đây để đồng hành, lắng nghe và hỗ trợ các bạn nhé.

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 
  • Miền Trung: 093 409 9070 
  • Email: inec@inec.vn

** “Nothing is as important as passion. No matter what you want to do with your life, be passionate.”