du học Hà Lan

Kì nhập học tháng 9/2016 của HAN đang đến gần, điều này đồng nghĩa với thời hạn tuyển sinh cho khóa học này đang bước vào giai đoạn cuối. Nếu HSSV lựa chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp với trường thì chắc chắn phải đợi đến khóa khai giảng vào tháng 2/2017 vì ngày 01/06 này HAN sẽ kết thúc tuyển sinh. Có lẽ đọc đến đây, nhiều bạn HSSV cảm thấy vô cùng nuối tiếc khi phải đợi thêm nửa năm mới đến được ngôi trường trong mơ, xuất phát chậm hơn bạn đồng trang lứa trên con đường gây dựng sự nghiệp, đánh mất những cơ hội việc làm hấp dẫn. Nhưng đừng vội thất vọng, nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh thì vẫn còn có thể đến với HAN trong tháng 9/2016 này cũng như có cơ hội được xướng tên trong chương trình học bổng 2.500 Euro hấp dẫn nếu lựa chọn người bạn đồng hành đáng tin cậy như du học INEC.

du học Hà LanMôi trường học tập thân thiện tại HAN

Đăng kí tham dự Hội thảo HAN để nhận được nhiều thông tin mới nhất ti đây

INEC là công ty tư vấn du học đã có 10 năm kinh nghiệm và là đối tác với Đại học KHUD HAN ngay từ những ngày đầu trường tổ chức tuyển sinh ở Việt Nam. Chúng tôi sở hữu được nhiều lợi thế giúp sinh viên có thể chinh phục được ngôi trường danh tiếng này một cách nhanh chóng.

du học Hà LanSinh viên INEC hiện đang theo học tại Đại học HAN

Khác với việc phải tự mình lo liệu mọi thứ khi lựa chọn việc đơn độc hoàn thành ước mơ du học, INEC thiết kế sẵn một lộ trình nộp hồ sơ và phỏng vấn hiệu quả cho sinh viên với những sự hỗ trợ tận tình về:

  • Tư vấn chọn ngành, khóa học phù hợp với khả năng từng HSSV
  • Luyện phỏng vấn hiệu quả để vượt qua vòng thi đầy cam go với trường
  • Miễn 100% phí dịch thuật, giải quyết hồ sơ nhanh chóng và minh bạch, sẵn sàng kịp thời thông tin đến phụ huynh và các em HSSV.
  • Hỗ trợ tìm kiếm vé máy bay, tìm nhà ở, đưa đón tại sân bay, giải quyết mọi khó khăn trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại Hà Lan
  • Mang đến cơ hội gia nhập vào cộng đồng du học sinh thân thiện hiện đang học tập và sinh sống tại Hà Lan

Vì là đại diện tuyển sinh lâu năm của HAN nên tuy hạn nộp hồ sơ cho kì tháng 9 của trường sẽ kết thúc vào cuối tháng 5 nhưng sinh viên nộp hồ sơ qua INEC vẫn có thêm thời gian đến ngày 10/06 để chuẩn bị đầy đủ hồ sơ ứng tuyển mà không cần phải đợi đến khóa nhập học sau. Đây là cơ hội cuối cùng để HSSV Việt Nam trở thành một thành viên của Đại gia đình HAN tại Hà Lan, nếu như bỏ lỡ thì sẽ vô cùng đáng tiếc khi phải chờ đợi thêm nửa năm.

du học Hà LanĐừng để sự chần chừ làm vuột mất cơ hội quý giá!

Là ngôi trường chuyên ngành được xếp trong top 5 Hà Lan về chất lượng đào tạo, HAN luôn chứng tỏ được vị thế của mình trên bản đồ giáo dục của Xứ sở Giày gỗ và thế giới. Hằng năm có hơn 3.000 sinh viên quốc tế từ 70 quốc gia khác nhau đến với HAN để học tập và nghiên cứu những khóa đào tạo theo chuẩn NVAO về những lĩnh vực luôn khan hiếm nguồn nhân lực trình độ cao như: Logistics, Khoa học – Đời sống, Tài chính – Kiểm soát, Điện – Điện tử…

Với tính ứng dụng cao và định hướng quốc tế được chú trọng trong tất cả các chuyên ngành và thể hiện rõ nét qua chương trình trải nghiệm tại các quốc gia Phần Lan, Mỹ, New Zealand, Nhật Bản, Canada, Argentina, Úc, Anh…vì vậy không mấy khó hiểu khi sinh viên HAN sở hữu trình độ chuyên môn để có thể làm việc ở những doanh nghiệp nổi tiếng khắp thế giới như: Mc Donald’s, Burger King, NXP, Delta Lloyd, Vodafone, CGI..

du học Hà LanMột góc bên trong HAN

Khi theo học tại HAN, sinh viên được trải nghiệm trong những khu học xá đầy đủ tiện nghi với hệ thống lớp học, trung tâm thực nghiệm, phòng thực hành hiện đại để nâng cao đồng thời cả kiến thức lý thuyết và tay nghề chuyên môn. Không những vậy, các em còn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình trong việc học tập và sinh hoạt tại Hà Lan thông qua những hoạt động cụ thể, thiết thực, một trong số đó là chương trình học bổng 2.500 Euro hấp dẫn, được áp dụng cho cả 4 năm của khóa học cử nhân bên cạnh Holland Scholarship hay còn được biết đến với tên gọi Học bổng Chính phủ Hà Lan.

du học Hà LanHAN luôn đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất để sinh viên nâng cao tay nghề

Nhờ vào uy tín và mối quan hệ thân thiết với HAN, INEC mang đến cho HSSV cơ hội cuối cùng để hoàn thành ước mơ du học, còn việc nắm bắt hay không thì tùy thuộc vào các em. Cân nhắc cẩn thận là điều cần thiết nhưng phải chắc chắn nó không phải là sự lưỡng lự làm lãng phí thời gian quý giá. Cơ hội chỉ dành cho những ai đã sẵn sàng nắm bắt, sự chần chừ ngày hôm nay không chỉ là sự tiếc nuối mà còn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những mục tiêu sự nghiệp về sau, vì vậy hãy luôn là người có quyết định sáng suốt và kịp thời. Thời hạn tuyển sinh cho kì tháng 9/ 2016 của HAN đang dần trôi qua, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nắm giữ cơ hội cuối cùng:

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here