Đối với những fan của dòng phim kinh dị viễn tưởng thì chắc hẳn chẳng còn lạ lẫm gì loạt phim đình đám Resident Evil (Vùng đất Quỷ dữ) với 6 phần được ra mắt từ năm 2002 đến 2017. Lấy bối cảnh thế giới khi nằm trong âm mưu diệt chủng của một tập đoàn bị đồng tiền và quyền lực nuốt chửng lương tâm, Resident Evil đã phần nào khắc họa được sức ảnh hưởng từ các công trình nghiên cứu Khoa học Đời sống đối với nhân loại.

Du học Hà Lan ngành Khoa học Đời sống 6
Khoa học Đời sống đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với xã hội loài người

Là ngành nghiên cứu về vi sinh vật, động vật, thực vật, Khoa học Đời sống được xem là lĩnh vực có thể đổi thay thế giới. Với các công trình liên quan đến y tế, nông nghiệp, dược phẩm, thực phẩm… Khoa học Đời sống hiện hữu trong nhiều lĩnh vực và dần trở thành một trong những công cụ cạnh tranh của các doanh nghiệp, tổ chức. Như một quy luật tất yếu, đi kèm với sự phát triển của ngành là nhu cầu nhân lực gia tăng, đặc biệt là chuyên viên trình độ cao. Do đó, nhiều quốc gia trên khắp thế giới cung cấp chương trình đào tạo ngành Khoa học Đời sống để giúp sinh viên có đủ bản lĩnh chinh phục đỉnh cao sự nghiệp, một trong số đó là Hà Lan.

Du học Hà Lan ngành Khoa học Đời sống – Gặt hái được nhiều điều hơn bạn nghĩ!

Không chỉ nổi danh về ngành LogisticsKinh doanh Quốc tếKĩ thuật hay Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Hà Lan còn được xem là một trong những trung tâm hàng đầu về Khoa học Đời sống của thế giới với những thành tích vô cùng ấn tượng như:

  • 4 lần liên tiếp đứng đầu Diễn đàn EuroHealth Consumer Index từ năm 2014 đến nay
  • Top 10 toàn cầu về bằng sáng chế trong lĩnh vực khoa học đời sống và y tế
  • Đạt 37 tỉ Euro mỗi năm về xuất khẩu dược phẩm
  • Có hơn 3.000 công ty về công nghệ khoa học đời sống, dược, nghiên cứu
Du học Hà Lan ngành Khoa học Đời sống 5
Hà Lan luôn nằm trong top đầu châu Âu về ngành Khoa học Đời sống

Du học Hà Lan ngành Khoa học Đời sống sinh viên sẽ được học tập trong môi trường công việc chân thực, tiếp xúc với nhiều chuyên viên giàu kinh nghiệm thông qua hoạt động bổ ích của các trường. Nhờ vào thực tiễn ngành nghề sôi động, Hà Lan sẽ giúp sinh viên có được những trải nghiệm vô cùng cần thiết cho công việc trong tương lai.

Giáo trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa lí thuyết, kĩ năng, kinh nghiệm và hiểu biết quốc tế

Hà Lan từ lâu đã nổi tiếng với chương trình đào tạo chất lượng, dù là theo hướng nghiên cứu hay khoa học ứng dụng nên luôn đáp ứng được nhu cầu học tập chuyên sâu của sinh viên. Theo mô hình thường thấy của các trường Hà Lan, các em sẽ đến với giáo trình xây dựng từ kinh nghiệm giảng dạy lâu đời với sự cố vấn từ đội ngũ giàu kinh nghiệm cả về giảng dạy lẫn thực tiễn công việc. Chính vì vậy, sinh viên du học Hà Lan ngành Khoa học Đời sống luôn được rèn luyện đầy đủ cả về lý thuyết, kĩ năng lẫn hiểu biết quốc tế .

Là quê hương của hơn 3.000 công ty Khoa học Đời sống với những doanh nghiệp đa quốc gia hùng mạnh như MSD, Amgen, Genmab, Astellas, GlaxoSmithKline, Medtronic…, Xứ sở Tulip tự hào là một trong những khu vực có thực tiễn ngành nghề này phát triển nhộn nhịp nhất thế giới. Với các viện nghiên cứu y tế tầm cỡ thế giới, 82 bệnh viện (8 trong số này là các trung tâm y tế thuộc trường đại học), các công trình hợp tác giữa doanh nghiệp với Chính phủ và khoản đầu tư 2 tỷ Euro mỗi năm vào R&D (Research & Development), Hà Lan mang đến cơ hội tiếp xúc với môi trường hiện đại, đuổi kịp bước tiến của tình hình Khoa học Đời sống toàn cầu cho sinh viên.

Du học Hà Lan ngành Khoa học Đời sống 4
Du học Hà Lan ngành Khoa học Đời sống 3
Những công ty về Khoa học Đời sống danh tiếng của Hà Lan

Tại Hà Lan, trong vòng bán kính 120 dặm là sẽ có 360 doanh nghiệp về Khoa học Đời sống, vì vậy sinh viên dễ dàng tìm kiếm công việc thực tập phù hợp nhằm nâng cao tay nghề. Đối với những em muốn tìm kiếm bệ phóng cho sự nghiệp tương lai khi lựa chọn ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp tại Xứ sở Tulip thì cũng khá thuận lợi. Bên cạnh đó, với đặc thù sử dụng phổ biến tiếng Anh và sở hữu môi trường làm việc quốc tế, Hà Lan còn giúp các em gia tăng đáng kể kinh nghiệm làm việc đa quốc gia. Điều này kết hợp với chương trình học kì trao đổi giúp sinh viên có được vốn hiểu biết phong phú về nhiều đất nước trên thế giới, sở hữu lợi thế cạnh tranh đáng kể khi tìm kiếm việc làm toàn cầu.

Tốt nghiệp cùng với bằng cấp uy tín

Nhắc đến uy tín giáo dục của châu Âu thì Hà Lan luôn được nhắc đến như là một trong những quốc gia đứng đầu lục địa này và thế giới. Với chương trình đào tạo chất lượng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu chuyên môn cùng những kĩ năng mềm cần thiết về làm việc nhóm, thích nghi linh hoạt và tư duy sáng tạo, Hà Lan được xếp vào top 10 thế giới về chất lượng giáo dục. Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp các trường Hà Lan sẽ được công nhận trên khắp thế giới, đủ sức cạnh tranh trong khi tìm kiếm việc làm phù hợp với chuyên ngành và bản thân.

Du học Hà Lan ngành Khoa học Đời sống 2
Hà Lan chú trọng cả kiến thức và chuyên môn khi đào tạo ngành Khoa học Đời sống

Các trường tại Hà Lan còn đầu tư khá mạnh mẽ cho chương trình đào tạo ngành Khoa học Đời sống. Đơn cử là Đại học KHUD HAN, ngôi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho giảng dạy và học tập như: phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, phòng thực nghiệm, thư viện chuyên ngành… vì vậy sinh viên trường sau khi tốt nghiệp đều có nền tảng khá vững chắc, đủ sức chinh phục các mục tiêu cao hơn.

Du học Hà Lan ngành Khoa học Đời sống
Cơ sở vật chất “miễn chê” của các trường Hà Lan

Khi đã yêu thích một lĩnh vực nào ta đều khao khát có được thành tựu xứng đáng. Muốn vậy, bạn cần tìm được ngôi trường thực sự chất lượng và phù hợp, điều không hề dễ dàng trong rất nhiều sự lựa chọn hiện nay. Là Công ty Tư vấn Du học Hà Lan đã có 12 năm hoạt động và phát triển, INEC đủ khả năng đồng hành cùng HSSV hoàn thành ước mơ bằng nhiều hoạt động thiết thực. Bên cạnh việc cung cấp thông tin mới nhất về các trường, học bổng, thủ tục hồ sơ…buổi hội thảo còn là dịp đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của INEC tư vấn miễn phí ngành học phù hợp với bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: 

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn