HAN – ngôi trường quen thuộc với rất nhiều sinh viên quốc tế – nằm trong top 5 đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan. Hai trong số các viện nghiên cứu, đào tạo của HAN đã mang tên tuổi của trường đến với toàn thế giới: Trường Kinh doanh Arnhem và Viện Ô tô HAN. Giáo dục hướng đến thực hành và ứng dụng trong môi trường đầy cảm hứng và sáng tạo.

HAN cung cấp chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh rất đa dạng: từ kinh doanh, truyền thông, công tác xã hội, đến khoa học đời sống, hóa phân tích, các ngành kỹ thuật. Các chương trình cử nhân, thạc sĩ được đánh giá cao về chất lượng, học phí lại rất phải chăng (7.650 – 8.965 euro/năm). Bên cạnh rất nhiều hỗ trợ tích cực cho sinh viên quốc tế, HAN còn dành tặng học bổng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc. Học bổng trị giá 2.500 – 12.500 euro áp dụng cho cả hai kỳ nhập học tháng 2 và tháng 9.

Bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về Đại học KHUD HAN tại hội thảo du học Hà Lan do INEC phối hợp với trường tổ chức:

Thời gian: 18h thứ Sáu, ngày 23/09/2022

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hoặc hotline 093 409 8883 – 093 409 1081

Sinh viên quốc tế nói gì về Đại học KHUD HAN Hà Lan?

Angela (Mỹ) – “Một quyết định tuyệt vời”

Chuyển từ California đến Hà Lan để học ngành truyền thông là quyết định táo bạo, nhưng rất tuyệt vời. Thậm chí tôi đang nghĩ đến việc đăng ký một khóa học khác tại HAN sau khi học xong cử nhân. Tôi cũng khuyên em gái đăng ký một khóa học kỹ sư. Tôi rất muốn giới thiệu HAN cho rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới.

Tôi cảm thấy được chào đón với chương trình Buddy. Cô bạn của tôi thực sự rất ngọt ngào. Cô ấy cho tôi biết về mọi thứ xung quanh và cho tôi những lời khuyên. Có người để trò chuyện và đặt câu hỏi thì thật là tuyệt. Lớp học của tôi cũng thực sự cởi mở và chào đón. Ngay từ đầu tôi đã cảm thấy mình được là chính mình mà không bị phán xét. Nếu tôi đưa ra câu trả lời sai trong lớp, tôi sẽ không bao giờ cảm thấy xấu hổ. Với mọi người, đó chỉ là một điểm để học hỏi. Tôi chưa có một lớp học nào như thế trước đây.

Thật tuyệt khi HAN đã cùng với các sinh viên năm 1, 2, 3 và 4 để hỏi về những gì chúng tôi cần và muốn. Tôi nghĩ không có nhiều trường đại học làm được điều này. HAN rất giỏi lắng nghe, thực sự đang cố gắng cho chúng tôi những gì tốt nhất và tôi đánh giá cao điều đó. Tôi chưa bao giờ bỏ lỡ một buổi học nào vì tôi thực sự thích đến lớp. Điều này đã không xảy ra với tôi trước đây. Ở cấp 3, tôi học giỏi, nhưng tôi không thực sự đầu tư vào các môn học như ở HAN.

Kevin Ter Burg (Hà Lan) – “Chuẩn bị cho thị trường tương lai”

Trong năm đầu tiên tất cả chúng tôi phải theo một khóa học gọi là phát triển bản thân và nghề nghiệp. Trong suốt khóa học này, bạn viết rất nhiều về bản thân, bạn làm các bài kiểm tra tính cách, bạn cũng tự phản ánh rất nhiều. Trong lớp của tôi có rất nhiều nền văn hóa khác nhau và bạn phải tôn trọng tất cả họ. Một số người thẳng thắn, một số thì không và bạn phải học cách cân bằng điều đó. Tôi nghĩ HAN đang làm rất tốt bằng cách chú ý rất nhiều vào điều đó ngay trong năm đầu tiên.

Dự án độc đáo nhất mà tôi đã thực hiện cho đến nay là tạo ra một tạp chí kỹ thuật số cho chính HAN. Dự án đã dạy tôi cách làm việc thực sự tốt trong các dự án nhóm và cách quản lý thời gian của mình.

Natasha Nguyen (Việt Nam) – “Môi trường độc đáo và năng động”

Tôi chọn HAN vì tôi có thể bắt đầu vào tháng 2 và quá trình nhập học rất nhanh chóng. Trang web của HAN khá rõ ràng, có những gì sinh viên mong đợi và trông rất chuyên nghiệp.

Tôi đã trải qua sự khác biệt về văn hóa và cần thời gian để làm quen với điều đó. Ví dụ, ở Việt Nam, bạn nhận được nhiều phản hồi và giúp đỡ hơn, trong khi ở Hà Lan, các giảng viên mong đợi nhiều hơn ở bạn ngay từ đầu và bạn sẽ nhận được phản hồi sau đó. Ngoài ra, ở Hà Lan, bạn có thể thi lại mà không lo bị mang tiếng xấu như trong văn hóa nước tôi.

HAN đã giúp tôi tìm phòng khi tôi mới đến Hà Lan nửa năm đầu. Trong nửa năm sau, việc tìm phòng khá khó khăn vì tôi về Việt Nam nghỉ hè. Tôi đã nhờ HAN giúp đỡ và họ đảm bảo rằng hợp đồng của tôi được gia hạn thêm nửa năm.

Sue Feng – “Vượt quá mong đợi của tôi!”

HAN đã dạy tôi rằng mọi thứ đều có thể xảy ra và tôi có thể đạt được mọi mục tiêu theo cách riêng của mình. Chúng tôi có bài giảng của khách mời là những người làm việc trong các công ty. Họ cung cấp cho chúng tôi dữ liệu thực tế. Bằng cách này, chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt trong công ty của họ và nhận được phản hồi có giá trị. Đó là cách chúng tôi chuẩn bị cho công việc sau này. Ngoài ra, HAN còn mang đến cho tôi rất nhiều cơ hội để kết nối và tạo ra nhiều mối liên hệ với xã hội. Chúng tôi có khóa học chiến lược mà các trường đại học khác không cung cấp, trong đó có các khóa học được cá nhân hóa.

Các giảng viên đầy năng lượng và làm cho cho các lớp học vui vẻ, hấp dẫn. Họ cũng rất dễ tiếp cận và luôn trả lời email nhanh chóng. Chúng tôi có các cuộc hẹn với người cố vấn của mình để xem chúng tôi đang học tập, sinh sống ra sao. Tôi cũng rất vui khi được hỏi thăm trong đại dịch Covid. Họ muốn đảm bảo rằng tất cả chúng tôi đều an toàn.

Arnhem rất yên bình, không gian thật tốt để bình tâm và học tập. So với Amsterdam thì Arnhem yên tĩnh hơn, rẻ hơn và vẫn gần mọi thứ. Một vị trí tốt gần Amsterdam, Đức và Utrecht. Trong thời gian rảnh, tôi đi chơi với bạn bè, đến thư viện, đi mua sắm và tập thể dục. Tôi cũng có một công việc bán thời gian và thậm chí đã từng làm việc ở Utrecht.

Hội thảo do INEC phối hợp với Đại học KHUD HAN tổ chức sẽ cung cấp các thông tin hữu ích cho kế hoạch du học của bạn.

Công ty Tư vấn Du học INEC

• Tổng đài: 1900 636 990