du học Hà Lan

Nhắc đến hệ thống các trường đại học khoa học ứng dụng của Hà Lan thì sẽ là một thiếu sót lớn nếu bỏ qua HAN, ngôi trường liên tiếp hai năm liền là quán quân đào tạo ngành Kinh tế tại Xứ sở hoa Tulip. Hằng năm có hàng ngàn sinh viên mang 70 quốc tịch khác nhau tề tựu tại HAN để theo học những chương trình chất lượng cao theo tiêu chuẩn của NVAO, được xây dựng với định hướng ứng dụng nên sinh viên có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường công việc chính thức ngay sau khi tốt nghiệp. HAN hiện đang giảng dạy khá đa dạng ngành nghề, đáp ứng được nhiều yêu cầu học tập khác nhau của sinh viên, đặc biệt là những lĩnh vực luôn “hot” như: Logistics, Khoa học Đời sống, Kinh doanh Quốc tế, Điện – Điện tử, Tự động hóa, Tài chính – Kiểm soát, Truyền thông…

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

Với uy tín giáo dục hiện có, không khó lý giải khi HAN lại trở thành điểm đến học tập lý tưởng của hơn 3.000 du học sinh vào hai kì nhập học mùa xuân và thu hàng năm. Đây cũng là thời điểm mà HSSV băn khoăn liệu đâu là cách thức ứng tuyển hồ sơ nhanh chóng và chính xác nhất. Nắm bắt được điều này, Đại học HAN thông qua công ty Du học INEC – Đại diện Tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam thiết kế một lộ trình apply hồ sơ vô cùng hiệu quả dành cho HSSV.

Đại diện INEC cùng du học sinh Việt Nam tại HAN trong chuyến thăm trường vào tháng 12/2015

Du học INEC – Người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng HSSV Việt Nam chinh phục ước mơ về Đại học KHUD HAN

Là doanh nghiệp sở hữu những kinh nghiệm vô cùng quý giá, được tích lũy thông qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, INEC thấu hiểu môi trường học tập, sinh hoạt tại các trường Hà Lan nói chung và Đại học Khoa học Ứng dụng HAN nói riêng, giúp cho HSSV xác định tương lai đúng đắn với chất lượng dịch vụ đẳng cấp được thể hiện qua nhiều khía cạnh như:

  1. Tư vấn chọn ngành học phù hợp với khả năng của sinh viên và gia đình

Chọn ngành, chọn trường đúng đắn luôn là vấn đề nhức nhối của du học sinh và gia đình, vì điều này không chỉ đơn thuần “sai thì chọn lại” mà nó ảnh hưởng rất nhiều đến quyết tâm học tập, thời gian và tài chính đã bỏ ra. Học sai ngành tại Việt Nam là một cơn ác mộng thì khi du học sẽ được nhân lên hàng chục lần, khiến các em chán nản, mệt mỏi thậm chí là “đứt gánh giữa đường”.

Hiểu được điều đó, INEC dựa vào những kinh nghiệm và thông tin mới nhất từ HAN giúp tìm ra được lĩnh vực đúng sở thích, phù hợp với tố chất vốn có của sinh viên để các em có thể đủ tự tin và niềm hứng khởi học tập – nghiên cứu hiệu quả, chuẩn bị cho tương lai sự nghiệp rực rỡ.

  1. Xử lý hồ sơ minh bạch và nhanh chóng

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong ngành, INEC nắm vững phương pháp chuẩn bị hồ sơ du học Hà Lan hiệu quả, nhanh chóng và chính xác. Bất cứ vấn đề nào phát sinh đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, minh bạch, luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cần thiết cho phụ huynh và HSSV. Khi lựa chọn INEC là người bạn đồng hành, bạn cũng có thể giảm thiểu tối đa những rủi ro trong quá trình làm visa du học. Bên cạnh đó, INEC còn miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ, sinh viên chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết, chúng tôi sẽ mang đến một bộ hồ sơ đúng tiêu chuẩn để có thể nhận được sự chấp nhận từ HAN một cách nhanh chóng.

Không những vậy, INEC còn hướng dẫn cho sinh viên cách thức phỏng vấn hiệu quả với HAN để các em có thể đến với ngôi trường trong mơ của mình bằng thời gian ngắn nhất.

Một góc bên trong HAN. (Hình được chụp trong chuyến thăm trường hồi tháng 12/2015)

  1. Đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại Hà Lan

Đối với INEC, đồng hành cùng du học sinh Việt Nam tại Hà Lan là luôn bên cạnh giúp đỡ các em từ lúc đặt chân xuống xứ sở mới đến khi hoàn thành các khóa học tại trường. Chính vì vậy, chúng tôi lo liệu việc đưa đón ở sân bay, hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở, hướng dẫn những điều cần lưu ý khi sinh sống và học tập và giúp các em vượt qua những khó khăn gặp phải tại Hà Lan.  INEC luôn duy trì mối liên lạc, thường xuyên hỏi thăm HSSV để có sự hỗ trợ kịp thời. Đối với chúng tôi các em không chỉ là khách hàng xứng đáng được hưởng những dịch vụ chất lượng cao mà còn là một thành viên trong Đại gia đình INEC, cùng nhau vượt qua khó khăn và trưởng thành!

Đại diện INEC cùng em Nguyễn Thục Anh, du học sinh Việt Nam tại HAN

  1. HSSV được tham gia vào cộng đồng du học sinh Hà Lan thân thiện, cởi mở

Cuộc sống du học chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với HSSV Việt Nam vì giờ đây các em phải học cách tự lập, đối mặt khó khăn để trưởng thành. Chính vì vậy, nếu như sở hữu được những kinh nghiệm du học từ các anh/chị đi trước hoặc gia nhập vào một cộng đồng thân thiện, cởi mở chính là niềm mong mỏi của rất nhiều bậc phụ huynh và các em HSSV . Đến với INEC, điều này không còn là sự khao khát mà chính là hiện thực, các em sẽ được giao lưu kết nối với nhau trong một cộng đồng thân thiện, cởi mở để cùng chia sẻ, gắn bó với nhau trong quá trình học tập tại Hà Lan.

Sinh viên Hà Lan khóa nhập học tháng 9/2016 của INEC

Nhà giáo dục người Mỹ danh tiếng William Arthur Ward từng nói: “ Cơ hội đến như buổi bình minh, nếu dậy trễ thì bạn sẽ bỏ lỡ những ánh nắng huy hoàng nhất của buổi ban mai”, để nhắc nhở sẽ có những khoảnh khắc bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để nắm bắt. Muốn được vậy, bạn hãy lựa chọn hướng đi đúng đắn với nền tảng được xây dựng dựa trên kinh nghiệm phong phú được tích lũy qua thời gian. Đừng vì những nhận thức sai lầm mà phải đơn độc trên con đường chinh phục ước mơ, lãng phí thời gian, công sức, tài chính của bạn và gia đình.

INEC luôn sẵn sàng biến ước mơ du học Hà Lan tại Đại học KHUD HAN của bạn thành hiện thực, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất:

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here