du học Hà Lan

Khoa học Đời sống là lĩnh vực chuyên nghiên cứu về vi sinh vật, thực vật, động vật, con người – đóng góp rất nhiều vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống xã hội thông qua các phát minh về y tế, nông nghiệp, y học, dược phẩm và thực phẩm. Sự phát triển của ngành hiện nay vô cùng mạnh mẽ kéo theo nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Do đó, nếu bạn muốn được làm việc trong môi trường mới mẻ và thách thức có thể bắt đầu rèn luyện kiến thức và kĩ năng tại một ngôi trường đào tạo chất lượng như Đại học Khoa học Ứng dụng (KHUD) HAN của Hà Lan.

du học Hà LanĐại học KHUD HAN là một trong ba trường đại học chuyên ngành hàng đầu của Hà Lan. Với những chương trình đào tạo chất lượng và đa dạng về Quản trị Kinh doanh, Tài chính – Kế toán, Truyền thông, Khoa học đời sống, Kiến trúc…HAN thu hút hơn 30.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Hiện trường tổ chức giảng dạy tại hai khu học xá nằm tại những thành phố nổi tiếng của Hà Lan: Arnhem và Nijimegen, mang đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống du học Hà Lan đáng nhớ cho sinh viên quốc tế.

du học Hà Lan
Văn Lê Bảo Ngọc – Sinh viên INEC tại Đại học HAN

Ngành Khoa học Đời sống Đại học HAN thu hút những sinh viên có ước mơ gây dựng tương lai sự nghiệp định hướng quốc tế từ khắp mọi nơi trên thế giới. Những năm gần đây, sinh viên thuộc chuyên ngành này luôn nằm trong top xuất sắc của trường, thậm chí còn nhận những giải thưởng toàn quốc danh giá.

Giảng viên của HAN làm việc tại các trung tâm nghiên cứu của các bệnh viên, đại học và doanh nghiệp kinh doanh trên khắp thế giới, mang đến cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm quý giá để có thể trở thành những chuyên viên khoa học đời sống uyên bác sau khi tốt nghiệp.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ có rất nhiều vị trí công việc để lựa chọn tại các trung tâm cung cấp các dịch vụ y tế hoặc thương mại. Nhiều sinh viên tại HAN sau khi tốt nghiệp đã làm việc trong những phòng thí nghiệm nghiên cứu về sinh học phân tử, dược, thực phẩm…hoặc những môi trường công việc khác như kiểm định, phát minh,…

Khi theo học chương trình Khoa học Đời sống tại Đại học KHUD HAN, sinh viên sẽ đến với thành phố Nijmegen thơ mộng. Là thành phố cổ nhất Hà Lan, Nijmegen mang đến cho sinh viên cái nhìn đa chiều về nền văn hóa và lịch sử của xứ sở hoa tulip. Bên cạnh đó, các em còn có thể thực hiện những chuyến đi tham quan, khám phá rất nhiều địa điểm thú vị của Hà Lan, châu Âu nhằm giải tỏa căng thẳng và trau dồi thêm vốn hiểu biết cho bản thân.

Khu học xá Nijmegen của HAN được đầu tư kĩ lưỡng vì mục đích giảng dạy và học tập, đầy đủ trang thiết bị hiện đại:  phòng thí nghiệm công nghệ cao, giảng đường sáng tạo, phòng hướng dẫn theo hình thức tương tác, phủ sóng internet toàn trường, ký túc xá tiện nghi,…mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất có thể.

du học Hà Lan

Hình ảnh khu học xá Nijmegen của Đại học KHUD HAN

Không những chú trọng vào chất lượng chương trình đào tạo, HAN còn quan tâm đến những khó khăn mà sinh viên sẽ đối mặt khi học tập và sinh hoạt tại Hà Lan, chính vì vậy trường mang đến chương trình học bổng trị giá lên đến 2.500 Euro. Điều đặc biệt của gói học bổng này là áp dụng cho cả 4 năm tại HAN. Để tư vấn chi tiết liên hệ 0939 38 1081 – 0934 09 2442.

Thông tin khóa học

  • Khai giảng: tháng 9. Hạn nộp hồ sơ: ngày 30/10 và 1/6 hàng năm.
  • Học phí: 8.385 Euro
  • Thời gian học: 4 năm
  • Yêu cầu đầu vào:
    • Tốt nghiệp PTTH hoặc đang là sinh viên
    • IELTS 6.0

Hà Lan hiện đang là nền giáo dục top 10 toàn cầu với 13 trường đại học thuộc top 3%, 5 trường nằm trong top 1% của thế giới (theo QS Univerisity Ranking 2015-2016), tạo cơ hội cho sinh viên được học tập những chương trình tiêu chuẩn quốc tế. Các chuyên ngành đào tạo tại đây đều chú trọng tính ứng dụng thông qua thực tập tại Hà Lan và quốc tế, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ đủ tự tin bước chân vào môi trường công việc thực tế. Bên cạnh đó, tại “xứ sở giày gỗ” hơn 90% dân số nói tiếng Anh và vô cùng thân thiện nên sinh viên quốc tế sẽ dễ dàng thích nghi với đất nước xinh đẹp này. Một cuộc sống du học trong mơ đang chờ đợi bạn tại ngành Khoa học Đời sống Đại học HAN, liên hệ với Đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:

Công ty du học INEC

  • Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Đà Nẵng: 093 409 9070

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here