du học Hà Lan

Theo thông tin chính thức từ Đại học KHUD HAN, kì nhập học mùa thu 2016 của trường đang bước vào giai đoạn tuyển sinh cuối cùng. Học sinh sinh viên Việt Nam muốn đến với HAN trong năm nay thì phải nhanh chóng apply hồ sơ ngay từ bây giờ để có được một vị trí chắc chắn trong 3000 tân sinh viên quốc tế trúng tuyển vì trường sẽ đóng danh sách vào ngày 01/06/2016. Nếu như bỏ lỡ cơ hội này, sinh viên phải dời lại dự định học tập của mình thêm nửa năm khi tham gia nhập học vào kì tuyển sinh mùa xuân 2017, lãng phí thời gian quý giá của bản thân và xuất phát chậm hơn trên con đường xây dựng sự nghiệp so với những bạn đồng trang lứa.

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

Thời gian này HSSV  cần phải suy nghĩ thực sự nghiêm túc về dự định tương lai và nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển. 7 ngày cuối cùng này có thể đủ và có thể thiếu đối với HSSV Việt Nam mong muốn được học tập tại trường khoa học ứng dụng top 5 của Hà Lan. Nếu biết hướng đi đúng đắn thì HSSV vẫn có thể có được tấm vé chắc chắn đến với ngôi trường trong mơ của mình, còn chẳng may lựa chọn sai lầm thì sẽ vuột mất cơ hội lần này. Vậy con đường nào là hiệu quả để sinh viên có thể đến với HAN trong khóa nhập học tháng 9/ 2016? Câu trả lời chính là các em phải gửi gắm ước mơ của mình cho người bạn đồng hành đáng tin cậy với kinh nghiệm được tích lũy qua quá trình tồn tại và phát triển lâu dài như Du học INEC.

>> Du học Hà Lan – đừng bao giờ đi HAN một mình!

Đại diện INEC cùng du học sinh HAN trong chuyến thăm trường hồi tháng 12/2015

Sở hữu kinh nghiệm phong phú được gặt hái qua 10 năm tồn tại và phát triển, INEC trở thành đối tác thân thiết của hơn 500 trường đại học, cao đẳng tại khắp 12 quốc gia Á, Âu và Mỹ, là người bạn đồng hành giúp HSSV Việt Nam chinh phục được ngôi trường trong mơ của bản thân. Là Đại diện Tuyển sinh chính thức của ĐH HAN tại Việt Nam trong nhiều năm, chúng tôi hiểu được đâu thực sự là hướng đi đúng đắn dành cho HSSV dự định theo học tại đây nên đã xây dựng nên quy trình ứng tuyển hồ sơ chất lượng, hoàn thành ước mơ của các em một cách nhanh chóng nhất và chính xác nhất. Đến với chúng tôi, sinh viên sẽ được:

  • Chọn ngành và khóa học phù hợp với khả năng của từng HSSV
  • Xử lý hồ sơ đúng cách và minh bạch, mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết nhanh chóng. Luôn sẵn sàng cung cấp thông tin cần thiết cho quý phụ huynh và các em HSSV.
  • Tư vấn ứng tuyển hồ sơ học bổng hiệu quả
  • Luyện phỏng vấn cho HSSV trước khi tham gia phỏng vấn với trường
  • Gia nhập vào cộng đồng du học sinh đông đảo và thân thiện
  • Đồng hành trong suốt quá trình học tập, sinh hoạt tại Hà Lan, mọi khó khăn sinh viên gặp phải sẽ được INEC hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình.\

Một góc bên trong Đại học HAN

>> Bí quyết phỏng vấn thành công với Đại học KHUD HAN danh tiếng

Cơ hội chỉ dành cho những ai đã thực sự sẵn sàng cũng như đường đua nào cũng kết thúc với người thống lĩnh hiểu được cần phải làm gì để chiến thắng. Thời điểm này bạn không thể tiếp tục lưỡng lự hay cố chấp đi một con đường không dự đoán được sẽ phải đối đầu với những gì mà nên lựa chọn một hướng đi chính xác để hoàn thành ước mơ đã ấp ủ bấy lâu. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để không bỏ lỡ thời cơ cuối cùng để đến với Đại diện HAN trong năm 2016! Đặc biệt, Cơ hội đối thoại trực tiếp với Đại diện trường từ Hà Lan đang chờ đợi bạn trong Hội thảo Du học Hà Lan: Cơ hội cuối cùng cho kì tuyển sinh cuối cùng trong năm 2016 của Đại học KHUD HAN. Đăng kí tại đây hoặc liên hệ :

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here