du học Hà Lan

Du học Hà Lan – Trong lĩnh vực nghiên cứu ngành Tự động hóa tại Đại học Khoa học Ứng dụng HAN tập trung vào dự án “xe thông minh”, giúp cho người và hàng hóa di chuyển an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn. Các chủ đề nghiên cứu tại HAN được tiến hành bởi tổ chức AutomotiveNL Hà Lan.

du học Hà LanTrên thế giới hiện nay, ngành công nghiệp tự động hóa là một lĩnh vực có tốc độ đổi mới mạnh mẽ, chiếm giữ vị trí ảnh hưởng lớn đến doanh thu, việc làm và R&D (Research & Development). Trong những năm gần đây, Tự động hóa của Hà Lan đã có những thành tựu đáng kể với nhiều công ty luôn nằm trong danh sách những doanh nghiệp hàng đầu thế giới, điều này có được là nhờ vào những nghiên cứu giáo dục. Hiện nay, Đại học HAN đang nghiên cứu những dự án sau:

“Future Powertrain” (Hệ thống truyền động trong tương lai)

Liên quan đến sự phát triển của các hệ thống ổ đĩa và phương thức cải tiến cho xe ô tô. Đây là nền tảng quan trọng nhất trong những năm tới, tập trung vào việc giảm sử dụng nhiên liệu và lượng khí thải CO2 và các khí độc hại khác. Dự án này gồm các phần: “Điện khí của hệ thống truyền lực”, ‘Tối ưu hóa nhiên liệu, động cơ và khí thải” và ‘Thiết kế động cơ nhẹ”.

“Smart mobility” (Di động thông minh)

Đây là công nghệ đảm bảo an toàn giao thông và giúp cho hệ thống này vận hành hiệu quả hơn. Các thành phố tại Hà Lan đang cần những giải pháp công nghệ hiện đại nhằm giảm tải tình trạng tắc nghẽn giao thông, đồng thời cải thiện tình trạng an toàn giao thông, giảm thương tích và tử vong. Dự án này được mang tên “The Advanced Driver Support” (Hỗ trợ Lái xe Nâng cao).

Ứng dụng động cơ thực tế

du học Hà Lan

Các nhà nghiên cứu Tự động hóa tại Đại học HAN tập trung tiến hành các dự án nghiên cứu ứng dụng đồng thời thử nghiệm và mô phỏng các sản phẩm. Kết quả sẽ được áp dụng rộng rãi trong thực tế, mang đến lợi thế đáng kể: chứng minh được giá trị, vai trò của các dự án nghiên cứu và sự đổi mới trong môi trường công nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường đào tạo chất lượng ngành Kĩ sư Tự động hóa thì có thể đến với Đại học Khoa học Ứng dụng HAN tại Hà Lan, nơi được hơn 30.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới theo học. Với chương trình học mang định hướng quốc tế, gắn liền với môi trường ngành nghề và có tính ứng dụng cao, ngành Kĩ tư Tự động hóa tại HAN sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng trình độ vững chắc sau khi tốt nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học HAN, vui lòng liên hệ đại diện trường tại Việt Nam:

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here