Đại học HAN là trường khoa học ứng dụng nổi tiếng của Hà Lan
Đại học HAN là trường khoa học ứng dụng nổi tiếng của Hà Lan

Đại học HAN là điểm đến du học Hà Lan quen thuộc của hàng ngàn HSSV trên khắp thế giới. Các em chọn HAN để tiếp nối hành trình học thuật, trau dồi kiến thức – kĩ năng tại một trong những trường đại học ứng dụng tốt nhất Xứ sở Tulip. Không chỉ đáp ứng đầy đủ tiêu chí của Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan, HAN còn sở hữu chương trình đào tạo thạc sĩ khoa học đời sống và hệ thống điều khiển top đầu toàn quốc (theo đánh giá của Elsevier). Trong suốt những năm qua, HAN đã gây dựng được mạng lưới đối tác gần 300 trường đại học, học viện uy tín trên khắp thế giới. Điều này không chỉ thể hiện được vị trí của HAN trong sự nghiệp giáo dục mà còn là tiền đề để trường mang đến học kì trao đổi hữu ích cho HSSV. Các em được đến với những quốc gia nổi tiếng như: Mỹ, Anh, Úc, Đức, Thụy Điển, Phần Lan… để tiếp thu kiến thức, xây dựng hiểu biết đa văn hóa và tìm kiếm miền đất hứa cho công việc tương lai.

Đại học HAN là trường khoa học ứng dụng nổi tiếng của Hà Lan
Đại học HAN là trường khoa học ứng dụng nổi tiếng của Hà Lan

Như các trường đại học khác của Hà Lan, HAN luôn dành những hỗ trợ tài chính xứng đáng cho các sinh viên tài năng. Chương trình học bổng du học Hà Lan áp dụng cho kì tháng 9/2018 bao gồm:

  • Holland Scholarship: trị giá 5.000 Euro/suất, được trao vào năm 1 của khóa học
  • HAN Excellence Scholarship: trị giá 2.500 Euro/năm, được áp dụng cho cả 4 năm học cử nhân với tổng trị giá lên đến 10.000 Euro
  • Học bổng thạc sĩ trị giá đến 15.000 Euro. Đây là chương trình học bổng vừa được công bố vào năm 2018

Giá trị của học bổng được xét dựa trên năng lực học tập, khả năng tiếng Anh (IELTS/TOEFL) và kết quả phỏng vấn với trường. Đa phần HSSV lo lắng nhất là yếu tố thứ 3 vì các em không biết làm thế nào để thể hiện tốt khi phỏng vấn. Rất nhiều trường hợp, HSSV có thành tích học tập đáng nể nhưng vì thiếu sự chuẩn bị, kinh nghiệm thực tế cùng kĩ năng mềm cần thiết mà không nhận được suất học bổng như ý. Thấu hiểu được điều này, Đại học HAN sẽ chia sẻ bí quyết đạt học bổng giá trị tại hội thảo do Du học INEC tổ chức. Đại diện cho HAN là Ông Ton Van Osch – Giảng viên phụ trách xét tuyển học bổng và Ông Koen Kruster – Quản lý tuyển sinh quốc tế. Tại hội thảo, đại diện HAN sẽ chia sẻ về chủ đề chính trong các buổi phỏng vấn học bổng của trường trong các năm qua là: “Chìa khóa thành công khi du học Hà Lan”.

Đại diện trường HAN sẽ tiếp tục đến Việt Nam để tham gia hội thảo do INEC tổ chức
Đại diện trường HAN sẽ tiếp tục đến Việt Nam để tham gia hội thảo do INEC tổ chức

Trong buổi chia sẻ cùng Du học INEC (nhiều năm liền là đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất Việt Nam của HAN), ông Koen Kruster cho biết điều các trường Hà Lan luôn theo đuổi trong các năm qua là môi trường giáo dục chất lượng. Tại đây, quy chuẩn được xây dựng từ kì vọng của giảng viên đối với sinh viên. Họ mong muốn sinh viên lựa chọn những điều đúng đắn, tích cực và tránh xa sự cám dỗ và gian lận. Ví dụ, giảng viên luôn khuyến khích sinh viên trình bày thẳng thắn ý kiến, ý thức tầm quan trọng của việc học và tôn trọng các kì thi tại trường. Trước mỗi buổi sát hạch, sinh viên phải chuẩn bị sẵn sàng và không bao giờ được gian lận. Bên cạnh đó, các em cũng phải hiểu rõ được vị trí của bản thân trong các dự án nhóm.

Theo ông Koen, bài tập nhóm cũng giống như lớp học, mọi người đều có sự kì vọng dành cho người khác. Vì vậy, bạn sẽ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả, thành tích của cả tập thể. Người Hà Lan tự giác trong mọi chuyện, họ không chờ đợi ai hướng dẫn cho họ điều phải làm. Bên cạnh đó, việc tiếp nhận thông tin và phản hồi cũng rất quan trọng, thậm chí nó đã trở thành phương pháp học tập, nghiên cứu của Xứ sở Tulip. Ông Koen nhận định rằng Hà Lan vẫn đang nâng cao việc đào tạo về phương pháp truyền đạt thông tin, tiếp nhận phản hồi để thúc đẩy sự phát triển của mọi tập thể. Ngoài những ý chính trên, đại diện HAN sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về trường trong năm 2018 và tư vấn chọn ngành học phù hợp cho từng HSSV. Kể từ ngày đầu thành lập, HAN đã đào tạo chất lượng những ngành đang là xu hướng của năm 2018 như khoa học đời sống, truyền thông, logistics, tự động hóa, hệ thống điều khiển… Ngoài giáo trình kết hợp chặt chẽ với thực tiễn ngành nghề, định hướng quốc tế mạnh mẽ, HAN còn sở hữu trang thiết bị vật chất hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia thực tập tại các doanh nghiệp nổi tiếng như Phillips, Akzo Nobel, BMW, Audi, NXP, Porsche, Mitsubishi, Siemens, Nedap… để làm quen với công việc và tích lũy kinh nghiệm quý giá.

Lanh Nguyễn – sinh viên INEC cùng trang thiết bị tại HAN
Lanh Nguyễn – sinh viên INEC cùng trang thiết bị tại HAN

Cơ hội tìm hiểu chi tiết về Đại học HAN đang chờ đợi bạn tại Hội thảo Du học Hà Lan – Các ngành xu hướng 2018 Du học INEC! Nhằm đảm bảo hiệu quả tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số khách tham dự. Vui lòng đăng kí ngay để giữ chỗ, nếu muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn