Vẻ đẹp của thành phố Nijmegen
Vẻ đẹp của thành phố Nijmegen

Đại học HAN là 1 trong 5 trường khoa học ứng dụng (KHUD) tốt nhất của Hà Lan. Với hơn 30.000 sinh viên đang học tập và nghiên cứu, HAN được xếp trong top các đại học ứng dụng quy mô lớn nhất Xứ sở Tulip. Ngoài việc thường xuyên góp mặt tại các vị trí ấn tượng của Elsevier, Keuzegids, HAN còn nhận được đánh giá tích cực từ Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà LAN (NVAO). Đối với những ai tìm hiểu về du học Hà Lan thì chắc chắn không còn xa lạ gì với NVAO. Đóng vai trò kiểm định, đánh giá chương trình giảng dạy của các trường đại học của Hà Lan, NVAO giúp HSSV tìm được ngôi trường chất lượng để học tập và nghiên cứu. Cùng với nhiều cái tên khác, Đại học Khoa học Ứng dụng (KHUD) HAN là “gương mặt thân quen” trong các báo cáo đánh giá của NVAO qua các năm. Trong kết quả mới nhất của NVAO, chương trình Thạc sĩ Khoa học Đời sống Phân tử của Đại học HAN đã được đánh giá cao trong cả 4 tiêu chí.

Đại học HAN được đánh giá cao bởi mạng lưới gần 300 trường đối tác toàn cầu
Đại học HAN được đánh giá cao bởi mạng lưới gần 300 trường đối tác toàn cầu

Uy tín giáo dục của Đại học HAN không ngừng được củng cố

Được tiến hành 6 năm một lần, các đánh giá của NVAO được chia thành 2 nhóm với danh hiệu là “đủ” và “tốt”. Nếu chương trình đào tạo đáp ứng được tất cả yêu cầu nền tảng của NVAO đưa ra thì sẽ được công nhận là “đủ”. Còn nếu khóa học vượt lên trên các tiêu chí đánh giá này thì sẽ được đánh giá “tốt”. Vào tháng 10/2016, Ủy ban Kiểm tra của NVAO đã bắt đầu kiểm định chương trình Thạc sĩ Khoa học Đời sống Phần tử của HAN ở cả khóa học bán thời gian và toàn thời gian. Không nằm ngoài dự đoán, chương trình này được đánh giá là “tốt” ở cả 4 tiêu chí:

 • Bằng cấp dự định mở rộng: gắn liền với nội dung, cấp độ, định hướng đào tạo phải hướng tới các yêu cầu chất lượng của quốc tế
 • Môi trường học tập: giáo trình, đội ngũ giảng viên phải giúp HSSV hướng đến các mục tiêu bằng cấp đã định
 • Đánh giá: dựa trên hệ thống kiểm định, đo lường trình độ sinh viên hiện đang theo học
 • Thành tựu phát triển vốn có: thể hiện qua các bằng cấp đã đạt được
Khoa học Đời sống Phân tử là ngành học thế mạnh của HAN
Khoa học Đời sống Phân tử là ngành học thế mạnh của HAN

Theo điều phối viên giáo trình – Andrea Thiele, đánh giá của NVAO đã khẳng định rằng chương trình Thạc sĩ Khoa học Đời sống Phân tử của HAN đang phát triển đúng hướng. Bà chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là điều chỉnh chương trình theo nhu cầu của sinh viên và thực tiễn ngành nghề. Để làm được điều này, chúng tôi duy trì mối liên hệ chặt chẽ với cả hai bên và luôn phản hồi tích cực với các ý kiến đóng góp. Đánh giá từ NVAO đã khẳng định cho sự thành công của trường. Trong các báo cáo, hội đồng đã cho biết: “Khóa học đã mang đến cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để phát triển kiến thức, kĩ năng. Bên cạnh đó, HAN cũng cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao cho các doanh nghiệp trên toàn cầu”. Cũng theo bà Thiele, chương trình thực tập 2 năm (đối với khóa học toàn thời gian) là cơ hội tuyệt vời để sinh viên nâng cao kinh nghiệm làm việc thực tế và sở hữu lợi thế cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trải nghiệm cuộc sống tại thành phố độc đáo nổi tiếng

Chương trình Khoa học Đời sống Phân tử được HAN giảng dạy ở khu học xá đặt tại thành phố Nijmegen. Là đô thị cổ nhất của Hà Lan, Nijmegen mang vẻ đẹp thuần nhiên nhưng lại không lỗi thời, tọa lạc cạnh dòng sông Waal êm đềm. Nơi đây vừa có trung tâm thành phố hiện đại, bảo tàng tráng lệ, lại vừa có những khu phố cổ độc đáo và các cánh rừng bạt ngàn. Ngoài màu xanh rợp mắt từ diện tích rừng không ngừng tăng lên, Nijmegen còn sở hữu sức nóng từ các lễ hội sôi động. Vào tháng 7 hàng năm, hơn 1 triệu du khách sẽ đến nơi đây để hòa mình vào bầu không khí tuyệt vời của sự kiện International Four Days, vốn đã trứ danh với những cuộc diễu hành hoặc buổi tiệc độc đáo. Bên cạnh đó, Nijmegen còn là đô thị sinh viên nổi tiếng với hơn 15.000 sinh viên tham gia học tập, nghiên cứu tại các trường đại học, học viện danh tiếng. Chính vì vậy, du học Hà Lan tại Nijmegen sẽ mang đến cho các em góc nhìn đa chiều, cơ hội kết giao bạn bè toàn cầu và xây dựng nên những kí ức không thể nào quên.

Vẻ đẹp của thành phố Nijmegen
Vẻ đẹp của thành phố Nijmegen

Thông tin khóa học

Nếu bạn dự định du học Hà lan chương trình Thạc sĩ Khoa học Đời sống Phân tử thì có thể tham khảo những thông tin sau đây:

 • Học phí: 15.000 Euro
 • Thời gian học: 24 tháng
 • Khu học xá: Nijmegen
 • Hạn nộp hồ sơ: 01.06
 • Yêu cầu đầu vào:
  • Tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành
  • Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc
  • IELTS 6.5 trở lên

Đặc biệt, trường hiện đang có chương trình Prestige Scholarship for NON-EU Master Students với hai suất học bổng trị giá 15.000 Euro. Để tìm hiểu chi tiết, vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh tốt nhất Việt Nam của HAN:

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.vn
 • Đăng kí tư vấn miễn phí: https://goo.gl/Qdq6ec