Đại học HAN sẽ giảng dạng ngành Kinh doanh Quốc tế từ kì nhập học mùa thu 2018

Là trường đại học khoa học ứng dụng liên tiếp hai năm dẫn đầu Hà Lan về ngành kinh doanh, HAN luôn nằm trong danh sách đáng để cân nhắc của HSSV trên khắp thế giới. Với chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn ngành nghề cùng cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, Đại học Khoa Học Ứng Dụng HAN mang đến cho sinh viên đầy đủ cơ hội để trau dồi trình độ chuyên môn theo đúng mơ ước của bản thân. Luôn đồng hành cùng ước mơ chinh phục mục tiêu học vấn của sinh viên trên khắp thế giới, Đại học HAN thấu hiểu sinh viên hiện đang mong mỏi điều gì! Còn gì có thể vượt qua được đam mê về một tương lai sự nghiệp vững chắc với các cơ hội việc làm hấp dẫn, nơi các em có thể cống hiến đam mê và nhận lại thành công xứng đáng? Chính vì vậy, trường thường xuyên cập nhật giáo trình giảng dạy để mang lại nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn cho HSSV trên khắp thế giới. Đây chính là tiền đề để HAN công bố khóa học cử nhân mới về ngành Kinh doanh Quốc tế, được chính thức áp dụng từ khóa tháng 09/2018.

Đại học HAN sẽ giảng dạng ngành Kinh doanh Quốc tế từ kì nhập học mùa thu 2018
Đại học HAN sẽ giảng dạng ngành Kinh doanh Quốc tế từ kì nhập học mùa thu 2018

Chương trình Kinh doanh Quốc tế của HAN được xây dựng với định hướng tập trung chuyên sâu về 4 lĩnh vực kinh doanh, quản trị, tài chính và logistics. Trong năm học đầu tiên, sinh viên sẽ theo học các kiến thức tổng quan và đến những năm tiếp theo mới chuyên môn hóa sâu về từng khía cạnh như tài chính, quản lý, marketing, sales, logistics…giúp sinh viên kiếm tìm được hướng đi thực sự phù hợp với bản thân. Trong mỗi lĩnh vực, trường sẽ xây dựng từng giáo trình đào tạo riêng để giúp các em rèn luyện đầy đủ kiến thức vững chắc cho sự nghiệp tương lai, cụ thể như:

  • Tài chính: giảng dạy chuyên sâu về quá trình đề ra chiến lược, phương pháp quản lý hiệu quả tài chính, nắm vững phương pháp điều hành – báo cáo kết quả, quản trị rủi ro…giúp sinh viên trở thành những tư vấn viên đáng tin cậy cả về kiến thức lẫn kĩ năng.
  • Quản lý: tập trung đào tạo về thương mại, điều hành, phương thức vận hành của tổ chức…kết hợp với khóa học về các ngôn ngữ phổ biến khác như tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha…để sinh viên nắm giữ đầy đủ kiến thức lẫn kĩ năng cho công việc tương lai.
  • Marketing và sales: HAN cung cấp giáo trình chi tiết về phương thức gia nhập thị trường mới, quản trị tài chính, kĩ năng bán hàng, cách sử dụng các ứng dụng thương mại điện tử…ngoài ra sinh viên còn được học thêm về các ngôn ngữ phổ biến khác trên thế giới để gia tăng cơ hội việc làm.
  • Logisctics: sinh viên nắm giữ được cốt lõi của mỗi chu trình chuỗi cung ứng và cách làm thế nào để tối ưu hóa mối quan hệ giữa nhu cầu của khách hàng và hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Điều này tưởng chừng như khó khăn nhưng hóa ra lại vô cùng đơn giản vì HAN đã tổng hợp giáo trình chuyên sâu về marketing, khảo sát nguồn cung ứng, sản xuất, phân phối sản phẩm và tính toán chi phí cho sinh viên.
Ngành Kinh doanh Quốc tế của HAN được giảng dạy tại Khu học xá Arnhem
Ngành Kinh doanh Quốc tế của HAN được giảng dạy tại Khu học xá Arnhem

Chương trình Kinh doanh Quốc tế của HAN được giảng dạy tại khu học xá Arnhem, nơi vốn nổi tiếng với thực tiễn ngành nghề vô cùng sôi động. Tại đây, sinh viên có thể nhìn ngắm môi trường kinh doanh sôi động với sự hoạt động của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng thế giới như Akzo Nobel Worldwide, Vodafone, ING, HEMA, Delta Lloyd, Teijin, Inditex, MWH Global, PostNL…để hiểu hơn về công việc cũng như dễ dàng tìm kiếm công việc thực tập phù hợp nhằm học hỏi kinh nghiệm. Cơ sở vật chất tại Khu học xá Arnhem không có gì phải bàn cãi khi ngoài những tiện nghi cần thiết của môi trường học tập, HAN còn xây dựng các trung tâm học thuật, thực nghiệm vô cùng hiện đại để phục vụ cho những ý tưởng sáng tạo của sinh viên. Bên cạnh đó, trường cũng khuyến khích các em tham gia vào những hoạt động, cuộc thi chuyên ngành để tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá và xây dựng mối quan hệ bổ ích cho công việc tương lai. Khi du học Hà Lan tại Đại học HAN, chắc chắn một điều rằng các em sẽ không bao giờ lo lắng việc bị “chậm chân” hơn thực tế công việc nhờ chương trình thực tập và trao đổi sinh viên tại mạng lưới 225 trường đối tác tại 48 quốc gia trên khắp thế giới. Đây không chỉ là dịp để các em trải nghiệm môi trường học tập mới đầy cảm hứng mà còn là giai đoạn thử thách cho công việc sau này.

Arnhem vẫn còn lưu giữ nhiều nét đẹp của thiên nhiên thơ mộng
Arnhem vẫn còn lưu giữ nhiều nét đẹp của thiên nhiên thơ mộng

Vẫn còn rất nhiều thông tin thú vị về chương trình đào tạo mới của Đại học KHUD HAN, nếu muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất nhiều năm liền của trường tại Việt Nam:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn