du học Hà Lan

Học bổng cá nhân được cấp bởi nhiều tổ chức. Tổ chức Nuffic Granfinder cung cấp tổng quan hầu hết các học bổng có giá trị, cũng như chương trình Netherlands Fellowship Programmes. Thêm vào đó, nhiều quốc gia có học bổng dành cho công dân của họ, và các bạn có ý định du học ở HAN. Sinh viên cử nhân có thể đủ điều kiện tham gia học bổng tài năng HAN dành cho những người không phải cư dân châu Âu.

Học bổng tài năng HAN dành cho sinh viên không phải cư dân châu Âu Có phải bạn sắp trở thành sinh viên cử nhân của Đại học khoa học ứng dụng HAN vào tháng 9/2014 và bạn sống ngoài khối châu Âu? Vậy thì bạn có thể đủ tiêu chuẩn có được học bổng €2,500 cho mỗi năm học.

du học Hà Lan
 
Học bổng tự động cho sinh viên năm nhất Sinh viên không có quốc tịch châu Âu đủ tiêu chuẩn cho học bổng €2,500 do chương trình học bổng tài năng HAN cấp cho sinh viên năm nhất. Đối với sinh viên cử nhân năm hai,ba và bốn, học bổng sẽ được xét dựa trên kết quả học tập.
 
Khen thưởng sinh viên tài năng Trong suốt năm thứ nhất, bạn phải chứng minh mức độ tài năng thích đáng để đủ tiêu chuẩn tiếp tục được cấp học bổng. Chỉ những sinh viên cử nhân đạt được ít nhất 45 tín chỉ ECTS sẽ được nhận học bổng €2,500 vào đầu năm thứ hai. Sau 2 năm, bạn phải có ít nhất 105 tín chỉ và sau 3 năm, bạn phải có ít nhất 165. Học viện cấp học bổng mỗi năm dựa trên kết quả học tập. Sau 4 năm, bạn không còn đủ tiêu chuẩn để được xét học bổng nữa, dù bạn có tiếp tục theo học hay không.

 HAN20Campagne20Bachelor20Voltijd-9077

Những ngành nào? Học bổng này dành cho sinh viên theo học bất kỳ ngành cử nhân quốc tế nào tại HAN:

  • Quản lý hậu cần (Kinh tế)
  • Truyền thông
  • Quản trị kinh doanh
  • Quản trị kinh doanh quốc tế
  • Tài chính và kiểm soát
  • Khoa học đời sống
  • Kỹ sư tự động hóa máy móc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here