Du học Hà Lan – đất nước xinh đẹp xuất hiện trong hội họa, văn chương với hình ảnh những cánh đồng hoa tulip ngút ngàn, những cối xay gió soi bóng mình xuống dòng sông êm ả hay kênh đào Amsterdam rợp ánh đèn khi màn đêm buông xuống. Không những nổi tiếng với vẻ đẹp yên bình cùng nền kinh tế giao thương sầm uất, Hà Lan còn được biết đến là một trong những điểm đến du học chất lượng nhất lục địa Âu.

Hà Lan yên bình và mộng mơ

Trung bình mỗi năm có hơn 81.700 sinh viên quốc tế lựa chọn Hà Lan làm nơi để trau dồi trình độ chuyên môn cho sự nghiệp tương lai tại những học viện danh tiếng với 5 trường Đại học nằm trong top 1% các trường tốt nhất thế giới và 13 trường thuộc top 3% toàn cầu (theo QS Univerisity Ranking 2015-2016). Bên cạnh đó, Xứ sở Giày gỗ được đánh giá là quốc gia vô cùng thích hợp để trao đổi kiến thức và văn hóa khi thu hút cư dân của hơn 190 quốc tịch khác nhau đến học tập và làm việc. Hơn 90% dân số tại đây sử dụng thành thạo tiếng Anh cùng với bản tính thân thiện, cởi mở vốn có, tạo điều kiện thuận lợi để du học sinh có thể nhanh chóng thích nghi với cuộc sống học tập và sinh hoạt.

>> Trải nghiệm một cuộc sống không thể nào quên tại Hà Lan

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập sáng tạo, đầy hứng khởi, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề cùng định hướng quốc tế sâu rộng thì Đại học Khoa học Ứng dụng (KHUD) HAN là một sự lựa chọn đáng để cân nhắc. Là một trong năm trường khoa học ứng dụng tốt nhất Xứ sở hoa Tulip, các chương trình đào tạo tại HAN đều được công nhận bởi Bộ Giáo dục Hà Lan và NVAO (Accreditation Organisation of the Netherlands and Flanders – Tổ chức Kiểm định Chất lượng trong khối Bỉ, Pháp và Hà Lan).

Đại học KHUD HAN

Đến với HAN, sinh viên quốc tế sẽ được theo học những chuyên ngành đa dạng về Truyền thông, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Tài chính & Kiểm soát,Quản trị Logistics, Tự động hóa, Điện – Điện tử, Khoa học Đời sống tại Arnhem và Nijmegen – 2 thành phố nổi tiếng của Hà Lan. Tuy hai khu học xá này có sự chuyên biệt  về lĩnh vực đào tạo nhưng đều có điểm chung là được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại như trung tâm truyền thông đa phương tiện (Multimedia & Study Centres), thư viện, phòng thí nghiệm, phòng mô phỏng…cùng với các công trình thiết yếu khác như canteen, quán café…nơi sinh viên có thể cùng nhau thư giãn, chuyện trò với nhau sau một ngày học tập căng thẳng.

Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại của HAN

Các khóa học tại HAN được dẫn dắt bởi những giáo sư vững kĩ năng sư phạm, am hiểu về tình hình công việc thực tế, giảng dạy thông qua mô hình lớp học tương tác, chú trọng kĩ năng thực hành. Chính vì vậy, sinh viên HAN luôn đủ tự tin gia nhập vào môi trường công việc chuyên nghiệp ngay khi tốt nghiệp và sẵn sàng gây dựng một sự nghiệp rực rỡ cho bản thân.

>> Khám phá Trường Kinh doanh Arnhem của Đại học HAN Hà Lan

Luôn đồng hành cùng du học sinh nên HAN thấu hiểu được những khó khăn về tài chính mà các em phải đối mặt khi học tập tại Hà Lan. Đây chính là lý do HAN cung cấp những suất học bổng vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là chương trình HAN Talent Scholarship (HTS) trị giá 2.500 Euro, được áp dụng xuyên suốt cho cả 4 năm học tại trường, giúp HSSV quốc tế giảm bớt áp lực kinh tế, tập trung hơn cho việc học.

INEC gặp gỡ du học sinh Việt Nam tại HAN trong chuyến thăm trường hồi tháng 12/2015

>> Chương trình học bổng 4 năm hấp dẫn tại trường khoa học ứng dụng hàng đầu Hà Lan

Hiện đang là kì tuyển sinh cho khóa nhập học tháng 9/2016. Hạn chót nộp hồ sơ là 01/06/2016. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0939 38 1081 – 0934 09 2442 để được tư vấn.

Thông tin cụ thể

Khóa học Chuyên ngành Học phí Yêu cầu đầu vào
Cử nhân Truyền thông 7.180 Euro
  • Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên
  • TOEFL – computer based 550/ TOEFL ibt 80 hoặc IELTS 6.0

Quản trị Kinh doanh Quốc tế 7.180 Euro
Tài chính và Kiểm soát 7.180 Euro
Quản trị Logistics 7.180 Euro
Kỹ sư Tự động hóa 8.430 Euro
Kỹ sư Điện – Điện tử 8.430 Euro
Khoa học Đời sống 8.430 Euro
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế 18.500 Euro
  • Sinh viên tốt nghiệp Đại học, có kinh nghiệm việc làm ít nhất 1 năm
  • IELTS 6.5, TOEFL > 555, TOEFL ibt >90

Hệ thống Tự động hóa 17.900 Euro
Kỹ sư Hệ thống Kiểm soát 17.900 Euro
Khoa học Đời sống 15.000 Euro

Khi lựa chọn du học để làm nền tảng cho một tương lai sự nghiệp tươi sáng, các bậc Phụ huynh và HSSV Việt Nam đều vô cùng băn khoăn, không biết đâu mới thực sự là điểm đến thích hợp. Mỗi quốc gia đều có những thế mạnh đào tạo riêng theo  định hướng và chính sách phát triển giáo dục của Chính phủ, được thể hiện thông qua các học viện đào tạo. Nếu chỉ dựa vào những thông tin trên mạng internet là không đủ, bạn nên tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này như Du học INEC. Là đối tác lâu năm với Đại học Khoa học Ứng dụng HAN, INEC hoàn toàn đủ khả năng đưa ra những định hướng chính xác và phù hợp với điều kiện tài chính và khả năng học thuật của từng HSSV đang có dự định theo học tại ngôi trường danh tiếng này. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về HAN thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng:  093 409 9070