Du học Hà Lan hiện đang là từ khóa được rất nhiều HSSV Việt Nam tìm kiếm. Với chất lượng giảng dạy thuộc top 10 thế giới, xứ sở hoa tulip mang đến những khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh chất lượng và đa dạng chuyên ngành, mang đến cho các em sinh viên một trình độ chuyên môn cao sau khi tốt nghiệp.

Trần Ngọc Hùng sinh năm 1986 từng học tại THPT chuyên Lương Văn Chánh tại Tuy Hòa – Phú Yên và Đại học Xã hội Nhân văn, hiện đang là sinh viên Đại học Khoa học Ứng dụng HAN. Ngọc Hùng  là một trong số những bạn trẻ ấp ủ giấc mơ du học Hà Lan từ lâu và trong kì nhập học tháng 9/2015, Ngọc Hùng đã thực sự hoàn thành ước mơ của mình. Em gửi lời cám ơn chân thành đến INEC, người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình trong buổi tiệc Chúc mừng Tân Sinh viên như sau:

“Cảm ơn công ty INEC đã tư vấn và hướng dẫn chu đáo mọi thủ tục, giấy tờ nhập học tại trường HAN. Xin chúc quý công ty INEC ngày càng phát triển và thành công hơn nữa. Xin cảm ơn!”

INEC cũng xin chúc Ngọc Hùng có được một cuộc sống du học gặt hái được nhiều kiến thức và kĩ năng quý giá!

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Hà Lan, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Mạng Lưới Quốc Tế INEC:

Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh:

– 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

– ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines)

– Hotline: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Chi nhánh tại Thành phố Đà Nẵng:

– 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

– ĐT: (0511) 3818 919