Đại học Khoa học HAN là một trong những môi trường giáo dục quy mô và đa văn hóa nhất Hà Lan. Tuân theo định hướng đào tạo của xứ sở tulip, HAN đã xây dựng 7 chương trình cử nhân và 4 khóa học thạc sĩ bằng tiếng Anh để giảng dạy cho hơn 3.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Tất cả chuyên ngành đào tạo của trường được công nhận bởi Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan cùng nhiều bảng xếp hạng uy tín như Elsevier và Keuzegids Master.

Đại học KHUD HAN hiện đang sở hữu hai khu học xá hiện đại và tiện nghi

Kể từ những ngày đầu thành lập HAN đã chú trọng đến định hướng quốc tế và tính ứng dụng cho chương trình giảng dạy. Chính vì vậy mà trường không ngừng vun đắp cho mạng lưới 288 trường đại học, học viện đối tác danh tiếng khắp toàn cầu. Đây là cơ hội cho sinh viên có thể tham gia vào học kì trao đổi nhằm mở rộng vốn hiểu biết văn hóa và kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, sinh viên HAN dù ở chuyên ngành nào cũng được thực tập tại nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như Phillips, Akzo Nobel, KLM, KPMG, Deloitte, BMW, Audi, Porsche… tối thiểu 6 tháng để nâng tầm kiến thức cũng như gặt hái nhiều kinh nghiệm quý giá. Đặc biệt, du học Hà Lan tại Đại học HAN sinh viên còn được giảm thiểu áp lực tài chính nhờ các chương trình học bổng hấp dẫn, áp dụng cho cả bậc học cử nhân lẫn thạc sĩ.

Sinh viên HAN luôn được thực hành kiến thức được học

Đến hẹn lại lên, Đại học KHUD HAN đang tuyển sinh cho các kì nhập học năm 2018 với nhiều đổi mới về giá trị học bổng, cụ thể:

Holland Scholarship

Holland Scholarship là chương trình học bổng được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học và hơn 48 trường đại học của Hà Lan. Học bổng Holland Scholarship của HAN được áp dụng cho kì nhập học tháng 9 với hạn nộp hồ sơ sẽ kết thúc vào ngày 01.05. Trải qua quá trình xét duyệt thì trường sẽ thông báo kết quả từ ngày 12 – 19.05. Giá trị của học bổng là 5.000 Euro/suất với điều kiện là sinh viên phải có có quốc tịch ngoài vùng Kinh tế Chung Châu Âu và được chấp nhận vào học chương trình cử nhân tại HAN.

HAN Excellence Scholarship

Đây là chương trình học bổng thường niên được HAN dành tặng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Giá trị của HES là 2.500 Euro/năm và tiếp tục được gia hạn cho cả khóa học cử nhân 4 năm nếu sinh viên đạt từ 75% tín chỉ trở lên. Trong trường hợp các em không đạt được học bổng vào năm đầu tiên nhưng nếu có thành tích tốt vẫn có cơ hội được xét tuyển cho những năm sau. Tổng trị giá của HES có thể lên đến 10.000 Euro/ cho toàn khóa – khoản hỗ trợ tài chính vô cùng đáng nể cho các sinh viên tài năng. HES được áp dụng cho cả kì tháng 2 và tháng 9 của Đại học KHUD HAN. Hạn chót đăng kí cho khóa mùa xuân sẽ kết thúc vào ngày 15.11.2017 nên bạn cần phải tranh thủ thời gian ngay từ bây giờ. Đặc biệt, trong khóa tháng 09.2018, Đại học HAN bổ sung thêm chương trình học bổng thạc sĩ giá trị đến 15.000 Euro cho sinh viên thuộc các quốc gia ngoài EU.

INEC vinh dự là đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất Việt Nam của HAN trong nhiều năm

Vào ngày 13 – 14.10.2017, trường sẽ sang Việt Nam để tham dự Hội thảo Đại học HAN: Chọn ngành phù hợp – Học bổng đến 403 triệu VNĐ do Công ty Du học INEC tổ chức. Với vị thế là đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất Việt Nam của HAN trong nhiều năm liền, INEC tiên phong trong việc kết nối giữa trường cùng HSSV Việt Nam. Chính vì vậy, khi tham dự hội thảo sinh viên sẽ được cập nhật mọi thông tin về ngành học, yêu cầu đầu vào, học phí, học bổng, thực tập, học kì trao đổi… và phỏng vấn học bổng trực tiếp với trường. Cơ hội nắm bắt những suất học bổng du học Hà Lan trị giá từ 335 – 403 triệu VNĐ đang chờ đợi bạn, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với INEC để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ:

• Tổng đài: 1900 63 6990
  • Hotline miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984