Vào ngày 11/07/2017 vừa qua, Đại học KHUD HAN đã công bố thông tin về chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế mới, được áp dụng kể từ kì nhập học tháng 09/2018. Chương trình này tuy vẫn tuân theo định hướng đào tạo gắn liền với thực tiễn ngành nghề ở 4 lĩnh vực  kinh doanh, quản trị, tài chính & kiểm soát và chuỗi cung ứng nhưng được đổi mới phương thức giảng dạy lẫn học tập. Theo đó, khóa học sẽ khởi đầu bằng các môn tổng quan ở năm nhất sau đó tiến hành chuyên môn hóa về tài chính, quản lý, marketing, bán hàng, quản lý chuỗi cung trong những năm tiếp theo.

Đại học KHUD HAN
Đại học KHUD HAN là điểm đến du học Hà Lan của hơn 30.000 sinh viên quốc tế

Khóa học Kinh doanh Quốc tế mới của HAN chuẩn bị cho sinh viên nền tảng chuyên môn vững chắc trước khi chinh phục mục tiêu sự nghiệp về quản trị, tài chính, quản lý chuỗi cung ứng hoặc marketing. Các em có thể làm việc trong những công ty đa quốc gia đầy hứng khởi hoặc thử sức bản thân với các dự án khởi nghiệp. Tất cả những điều được học tại HAN sẽ mang đến cho sinh viên kiến thức, kĩ năng và bản lĩnh để thích nghi với sự thay đổi thường xuyên của môi trường công việc toàn cầu. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp các em có thể bắt đầu công việc ở vị trí quản lý tầm trung và nắm giữ bí quyết thăng tiến hiệu quả trong nhiều lĩnh vực như marketing online – offline, tư vấn kinh doanh, phân tích tài chính, dự án, chuỗi cung ứng và kế toán.

Khóa học Kinh doanh Quốc tế mới của HAN có gì đặc biệt?

Nếu như chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IBMS) của HAN tập trung đào tạo kĩ năng quản lý trong kinh doanh thì khóa học mới này là nơi rèn luyện luyện của những nhà quản trị tài ba thuộc đa dạng lĩnh vực như tài chính, marketing, sales, logistics, cụ thể:

Tài chính: Các chuyên gia tài chính là những người giúp tổ chức đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên các phân tích khách quan và thông tin định lượng. Để giúp sinh viên có thể theo kịp bước tiến của lĩnh vực này, HAN mang đến những chương trình đào tạo chuyên sâu về quản lý chiến lược, quản lý hiệu quả tài chính, điều hành & báo cáo, quản trị rủi ro.

>> Xem thêm: Du học Hà Lan ngành Kinh doanh Quốc tế tại đại học HAN

Đại học KHUD HAN
Cơ sở vật chất của Đại học KHUD HAN

Quản lý: đây là vị trí đầy hứng khởi nhưng cũng lắm gian nan, luôn tìm cách thử sức chúng ta dù ở lĩnh vực nào. Thấu hiểu được điều này,  HAN mang đến chương trình đào tạo chú trọng sự tương tác của thương mại, tổ chức, hoạt động điều hành…để giúp sinh viên có đủ kiến thức, kĩ năng để phục vụ cho công việc tương lai. Bên cạnh đó, các em còn được học tập những ngôn ngữ phổ biến khác bên cạnh tiếng Anh để gia tăng cơ hội việc làm như tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha…

Marketing và sales: muốn thành công trong lĩnh vực này sinh viên cần nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và phương pháp tận dụng hiệu quả các mối quan hệ trong ngành. Khi du học Hà Lan tại Đại học HAN, vấn đề này không còn quá nan giải nhờ vào giáo trình giảng dạy chi tiết về phương thức gia nhập thị trường mới, quản trị tài chính, kĩ năng bán hàng, ứng dụng thương mại điện tử. Điều này kết hợp với các khóa học ngoại ngữ về tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha…sẽ mang lại cho các em những lời đề nghị việc làm vô cùng hấp dẫn.

Quản lý chuỗi cung ứng: Trong lĩnh vực chuỗi cung ứng, bạn sẽ cần xác định được nhu cầu của khách hàng, khả năng vận hành tổ chức và dự trù kết quả tài chính. Mỗi chuỗi cung ứng là một chu trình khép kín từ nguyên vật liệu đầu vào, sản xuất và phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Là người quản lý chịu trách nhiệm trong lĩnh vực này, sinh viên phải đảm bảo rằng mọi phân đoạn điều đang diễn ra đúng định hướng và tiến độ. Điều này không hề quá sức với sinh viên HAN vì các em đã được theo học giáo trình chuyên sâu về marketing, khảo sát nguồn cung ứng, sản xuất, phân phối sản phẩm và tính toán chi phí.  

>> Xem thêm: Học sinh khối D nên chọn ngành gì khi du học Hà Lan?

Đại học KHUD HAN
Phong cảnh thơ mộng của Thành phố Arnhem, nơi đặt 1 khu học xá của HAN

Cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục và ngành nghề quốc tế cùng Đại học HAN

Sinh viên của Đại học KHUD HAN đến từ hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới, nên nơi đây chính là miền đất hứa cho những ai muốn được làm quen và xây dựng mạng lưới mối quan hệ toàn cầu. Khi lựa chọn du học Hà Lan tại HAN, các em được tham gia vào các học kì trao đổi hoặc thực tập tại nhiều quốc gia khác nhau với thời gian từ 6 -18 tháng. Mạng lưới các trường đối tác của HAN trải rộng khắp các điểm đến lừng danh về giáo dục và kinh doanh như Úc, Tây Ban Nha, Mĩ, Anh, Quốc, New Zealand, Mexico, Phần Lan…mang đến cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để nâng cao hiểu biết, kinh nghiệm quý giá cho sự nghiệp tương lai.

Như nhiều chuyên ngành khác, khóa học Kinh doanh Quốc tế mới của HAN sẽ được giảng dạy tại Trường Kinh doanh Arnhem. Tọa lạc tại một đô thị sầm uất của miền đông Hà Lan, trường Kinh doanh Arnhem là điểm đến để trải nghiệm cuộc sống du học Hà Lan vô cùng đáng nhớ cho bất kì sinh viên nào. Khi đặt chân đến Arnhem, các em vừa có thể ngắm nhìn vẻ đẹp an nhiên của vạn vật vừa được khám phá những công trình kiến trúc ấn tượng cùng nét đẹp văn hóa độc đáo. Khu học xá Arnhem của HAN được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất từ trung tâm học thuật, hệ thống ICT, hệ thống trình chiếu, phòng thí nghiệm… để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của HSSV.

>> Xem thêm: Thông tin tổng quan ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học HAN

Đại học KHUD HAN
Trải nghiệm môi trường học tập đa văn hóa thân thiện tại HAN

Nếu muốn biết thêm chi tiết về Đại học KHUD HAN, vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất nhiều năm liền của trường tại Việt Nam:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn