Đại học Khoa học Ứng dụng (KHUD) HAN là ngôi trường được công nhận chất lượng bởi Bộ Giáo dục Hà Lan và đã liên tiếp hai năm liền đạt danh hiệu trường KHUD tốt nhất Hà Lan về khối ngành Kinh tế. HAN là điểm đến du học Hà Lan của hơn 30.000 sinh viên trên khắp thế giới vì chất lượng giáo dục được công nhận toàn cầu và môi trường học tập đa văn hóa thân thiện trong 2 khu học học xá tọa lạc tại những thành phố thơ mộng của Xứ sở hoa tulip. Trường hiện có những phân khoa khác nhau nhằm mục đích tập trung hóa việc giảng dạy, một trong số đó là Trường Kinh doanh Arnhem.

>> Xem thêm: Du học Hà Lan tại Đại học HAN – Ngành Tài chính và Kiểm soát

du học Hà Lan tại Đại học HAN

Trường Kinh doanh Arnhem (ABS) là chuyên khoa kinh doanh nổi tiếng của Đại học Khoa học Ứng dụng HAN. ABS cung cấp các chương trình cử nhân và thạc sĩ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh, logistics và quản lý, thu hút hơn 1.000 sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Trường hoạt động với mục tiêu tăng cường khả năng đảm bảo việc làm toàn cầu cho những sinh viên đầy đam mê và nhiệt huyết.

Trọng tâm hoạt động của ABS là tính quốc tế, được thể hiện rõ trong các khóa đào tạo, mang đến cơ hội cho sinh viên trải nghiệm môi trường học tập tại nước ngoài thông qua những chương trình thực tập, trao đổi học sinh. Với đội ngũ giảng viên đến từ nhiều quốc gia cùng mối quan hệ mật thiết với hơn 100 tổ chức, doanh nghiệp, học viện, đại học trên khắp thế giới, ABS đã và đang gây dựng cho mình một vị thế xứng đáng trên bản đồ giáo dục toàn cầu. Sinh viên khi theo học trường có cơ hội học tập, nghiên cứu, thực tập tại các dự án chung của các đối tác này, tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm quý giá.

>> Xem thêm: Học sinh khối D nên chọn ngành gì khi du học Hà Lan?

du học Hà Lan tại Đại học HAN
Sinh viên trường Kinh doanh Arnhem trong kì thực tập tại Malaysia

Trường Kinh doanh Arnhem đầu tư đầy đủ những trang thiết bị cần thiết cho quá trình học tập và giảng dạy như thư viện đầu sách đa dạng, phòng máy tính có kết nối internet, lớp học tương tác đa phương tiện, khán phòng hiện đại 300 chỗ ngồi…nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong suốt quá trình theo học tại trường.

du học Hà Lan tại Đại học HAN
du học Hà Lan tại Đại học HAN
du học Hà Lan tại Đại học HAN
du học Hà Lan tại Đại học HAN
Cơ sở vật chất hiện đại tại trường Kinh doanh Arnhem

Hiện ABS đang giảng dạy những chương trình sau:

>> Xem thêm: Thông tin tổng quan ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học HAN

 Muốn biết thêm chi tiết về ngành học và chương trình đào tạo tại trường Kinh doanh Arnhem, vui lòng liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070