Trường đại học nào có hẳn viện nghiên cứu ô tô với trang thiết bị cần thiết để sinh viên đam mê xe hơi, hệ thống tự động hóa học tập và tự mình chế tạo? Học viện nào có khu vực thực hành kỹ thuật cho sinh viên ngành điện, điện tử, cơ khí sáng tạo các sản phẩm với tính năng vượt trội, bền vững và thân thiện với môi trường? Nơi nào cung cấp nền tảng vững chắc để một cử nhân sau nhiều nỗ lực có thể nhận học vị tiến sĩ ngay cả khi không sở hữu bằng thạc sĩ?

Đại học KHUD HAN hội tụ tất cả những điều tuyệt vời đó! Vì vậy, không phải là cường điệu khi ví HAN như một “thiên đường” học thuật của nhóm ngành khoa học, kỹ thuật.

Đại học KHUD HAN
Đại học KHUD HAN

Đại học KHUD HAN đem đến ngành học nào cho đam mê khoa học, kỹ thuật của bạn?

Hà Lan là một trong những cường quốc về khoa học, kỹ thuật và Đại học KHUD HANkhông ngừng góp phần củng cố vị thế ấy bằng sứ mệnh nghiên cứu và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này.

Cung cấp đa dạng khóa học chuyên nghiệp liên quan đến các lĩnh vực như: giáo dục, nghiên cứu xã hội, thương mại, truyền thông, quản trị kinh doanh, luật, kinh tế, kỹ thuật, môi trường xây dựng, khoa học ứng dụng, công nghệ thông tin, y tế, điều dưỡng và thể thao nhưng 2 lĩnh vực đào tạo vang danh nhất của HAN với sinh viên quốc tế là khoa học, kỹ thuật và kinh doanh, quản lý.

Sinh viên nhóm ngành khoa học, kỹ thuật có thể lựa chọn theo đuổi các chuyên ngành hấp dẫn như:

  • Kỹ thuật ô tô
  • Kỹ thuật điện và điện tử
  • Kỹ thuật cơ khí
  • Khoa học đời sống
  • Hóa học
Giờ học thực hành của sinh viên ngành kỹ thuật ô tô tại Đại học KHUD HAN
Giờ học thực hành của sinh viên ngành kỹ thuật ô tô tại Đại học KHUD HAN

Gọi là “hấp dẫn” bởi bất cứ chuyên ngành nào kể trên cũng thú vị trong nội dung học tập và rộng mở cơ hội nghề nghiệp trong cuộc sống thực tế, không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn có triển vọng xa hơn trong tương lai. Chính phủ và các doanh nghiệp tại Hà Lan cũng rất chào đón và dành nhiều ưu đãi cho những nhân sự giàu chuyên môn, giỏi tay nghề và vững kỹ năng trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật để bổ sung vào đội ngũ lao động của nước này.

HAN không chỉ luôn nằm trong top 5 các trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan mà một số khóa học của trường cũng được đánh giá cao nhất về chất lượng đào tạo, trong đó có chương trình thạc sĩ về khoa học đời sống phân tử và kỹ thuật hệ thống kiểm soát. Các khóa học cử nhân tại HAN đều theo định hướng thực hành, ứng dụng, được thiết kế theo những tình huống trong đời sống thực tế và giảng dạy theo cách phù hợp với kinh doanh và ngành nghề, là lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế du học Hà Lan.  

“Cận cảnh” các ngành khoa học, kỹ thuật của Đại học KHUD HAN

Ngành kỹ thuật ô tô

Chiếc xe của nhóm sinh viên Đại học KHUD HAN tham gia cuộc đua ô tô công thức
Chiếc xe của nhóm sinh viên Đại học KHUD HAN tham gia cuộc đua ô tô công thức

Với hơn 70 năm kinh nghiệm về đào tạo lĩnh vực ô tô, Đại học KHUD HAN sẽ cung cấp cho bạn kiến thức tổng quan cần thiết cũng như một loạt kỹ năng về tự động hóa và kỹ thuật (như cơ khí, thiết kế khung gầm…). Không những vậy, bạn còn được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ năng quản lý và giao tiếp. Hoàn tất khóa học, bạn có thể đảm nhận nhiệm vụ thiết kế, thử nghiệm phương tiện và các thành phần xe hơi cũng như đủ năng lực để đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh doanh kỹ thuật của mảng kinh doanh ô tô.

>> Xem thêm: Du học Hà Lan ngành Kĩ sư Tự động hóa tại Đại học KHUD HAN

Ngành kỹ thuật điện – điện tử

Bạn sẽ chọn chuyên môn về hệ thống công nghiệp và năng lượng, hệ thống nhúng sau thời gian tiếp thu kiến thức cơ bản ở năm nhất. Bạn học cách thiết kế giải pháp thông minh cho tự động hóa công nghiệp và điều khiển chuyển động, tìm hiểu cách điện được tạo ra, vận chuyển và phân phối như thế nào cũng như bắt tay vào chế tạo máy, xử lý công nghệ đối với các loại robot. Bên cạnh việc thiết kế, xây dựng và thử nghiệm các hệ thống, thiết bị thông minh, bạn còn học cách làm cho các công nghệ của hệ thống nhúng trở nên tốt hơn, an toàn hơn và thân thiện hơn với người dùng. Điện tử công suất, kỹ thuật điều khiển, cảm biến, hệ điều hành, nguồn cung năng lượng điện bền vững hay lập trình trong C++, thiết kế kỹ thuật số, lập trình vi điều khiển, cấu hình GPU, các kỹ năng quan trọng khác đều nằm trong phạm vi hiểu biết của bạn.

Đội thuyền năng lượng mặt trời của Đại học KHUD HAN giành giải cao trong các cuộc thi tại Hà Lan và quốc tế
Đội thuyền năng lượng mặt trời của Đại học KHUD HAN giành giải cao trong các cuộc thi tại Hà Lan và quốc tế

Ngành kỹ thuật cơ khí

Máy móc hiện diện khắp nơi và ngày càng gia tăng số lượng mang đến một tương lai đầy ắp cơ hội và thách thức cho các kỹ sư cơ khí. Tại HAN, bạn nghiên cứu, thiết kế, chế tạo và cải tiến máy móc để liên tục cho ra đời những sản phẩm tiện ích và tối ưu nhất trong đời sống. Bên cạnh vị trí kỹ sư cơ khí, sinh viên tốt nghiệp còn có thể đảm nhận các công việc liên quan đến thiết kế sản phẩm, tối ưu hóa máy móc, kỹ sư hệ thống năng lượng hoặc tiến đến các vị trí lãnh đạo dự án, giám đốc sản xuất…

>> Xem thêm: Du học ngành kỹ thuật điện – điện tử tại Đại học KHUD HAN

Ngành khoa học đời sống

Khoa học đời sống liên quan đến tất tần tật những nghiên cứu về sinh vật sống, từ sinh học phân tử, công nghệ sinh học, giải phẫu, di truyền đến kỹ thuật hóa sinh, miễn dịch, tế bào, sinh học tiến hóa… Bạn có biết Hà Lan được xem là một trong những trung tâm hàng đầu về khoa học đời sống của thế giới khi nằm trong top 10 toàn cầu về bằng sáng chế trong lĩnh vực này, đạt đến 37 tỉ EUR mỗi năm về xuất khẩu dược phẩm, có hơn 3.000 công ty về nghiên cứu – công nghệ khoa học đời sống, dược? Khóa học về khoa học đời sống của HAN vang danh về chất lượng, đào tạo nhiều thế hệ sinh viên được các nhà tuyển dụng, đơn vị nghiên cứu săn đón. Cựu sinh viên HAN dù chưa có bằng thạc sĩ vẫn được Đại học Oxford danh tiếng trao bằng Tiến sĩ cho nghiên cứu quan trọng của mình. Ngoài ra, việc tìm kiếm vị trí thực tập hoặc nhân viên chính thức trong ngành rất thuận lợi với sinh viên bởi trong vòng bán kính 120 dặm tại Hà Lan sẽ có 360 doanh nghiệp về khoa học đời sống.

Phòng thí nghiệm sinh hóa hiện đại tại Đại học KHUD HAN
Phòng thí nghiệm sinh hóa hiện đại tại Đại học KHUD HAN

Ngành hóa học

Hóa học hữu cơ và phân tích là lĩnh vực có nhu cầu cao trên thị trường lao động, cũng là trọng tâm đào tạo trong ngành này tại HAN. Bạn làm việc trong phòng thí nghiệm ngay từ những ngày đầu của khóa học dưới sự hướng dẫn của các giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Hà Lan có những công ty đa quốc gia như Shell, Akzo-Nobel, Unilever hay Nutricia luôn có nhu cầu cao về nhân lực chất lượng trong ngành này. Với chương trình đào tạo của HAN, bạn không chỉ được trang bị chuyên môn của một nhà phân tích/nghiên cứu hóa học trong phòng thí nghiệm mà còn có thể đảm nhận các vị trí tư vấn và kinh doanh thiết bị hóa chất.

>> Xem thêm: Du học Hà Lan ngành kỹ thuật tinh gọn tại Đại học KHUD HAN

Với mối quan hệ chặt chẽ với hàng loạt công ty, HAN đóng vai trò kết nối giữa doanh nghiệp với sinh viên, đưa kiến thức cập nhật nhất và những yêu cầu mới nhất của ngành công nghiệp vào chương trình giảng dạy cũng như giới thiệu các ý tưởng, sản phẩm sáng tạo của sinh viên với doanh nghiệp. Sinh viên HAN sẽ có được kinh nghiệm thực hành giá trị trong suốt quá trình làm việc tại các doanh nghiệp và trong thời gian làm luận án tốt nghiệp. Tấm bằng tốt nghiệp ở HAN cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết, là tấm vé thông hành để bạn dễ dàng tiến bước vào thị trường lao động toàn cầu.

Đừng bỏ qua cơ hội tìm hiểu và học tập tại Đại học KHUD HAN với đại diện tuyển sinh xuất sắc của trường tại Việt Nam để kiến tạo sự nghiệp đầy triển vọng trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật bạn nhé!

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài:1900 636 990  
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn
  • Đăng kí tư vấn miễn phí: http://bit.ly/2Jh02Dz