Bạn mong muốn được làm việc tại các công ty quảng cáo năng động? Trở thành nhà quản trị truyền thông cho các tổ chức phi chính phủ luôn là điều bạn khao khát? Bạn nghĩ không còn gì tuyệt vời hơn khi được tham gia vào các dự án quảng bá mới nhất của các thương hiệu toàn cầu? Băn khoăn đâu là khóa học chất lượng sẽ chuẩn bị đầy đủ kiến thức về những phạm trù đa dạng của truyền thông để bạn có thể thỏa sức vẫy vùng trong lĩnh vực đầy hứng khởi này? Tất cả những câu hỏi này điều được trả lời tại chương trình Cử nhân của Đại học Khoa học Ứng dụng HAN danh tiếng của Hà Lan.

Ngành Truyền thông  tại Đại học HAN
Truyền thông – Yếu tố then chốt của sức mạnh thương hiệu

Đại học HAN – 1 trong 5 trường chuyên ngành tốt nhất Xứ sở hoa Tulip

Ngành Truyền thông  tại Đại học HAN 2

Sở hữu hai khu học xá hiện đại tại những thành phố cổ kính của Hà Lan, Đại học HAN là miền đất hứa của hơn 30.000 sinh viên quốc tế vào mỗi năm. Với chương trình học kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực tiễn ngành nghề, HAN được công nhận chất lượng bởi Bộ Giáo dục Hà Lan và Tổ chức Kiểm định Chất lượng của Hà Lan và vùng Flanders (Accreditation Organisation of the Netherlands & Flanders – NVAO). Hiện trường đang đào tạo khá đa dạng ngành nghề luôn cần nguồn nhân lực trình độ cao trên toàn thế giới, một trong số đó là ngành Truyền thông.

Truyền thông – Vũ khí bí mật của tất cả các thương hiệu trên toàn cầu

Trên thế giới hiện nay đang là chiến trường khốc liệt của các thương hiệu quốc tế, muốn chiến thắng thì cần phải tạo được sự khác biệt và sự nhận biết được trong tâm trí khách hàng. Yếu tố này đặt ra nhu cầu tìm kiếm những nhà quản lý truyền thông có trình độ của các tổ chức, doanh nghiệp toàn cầu.

Hiểu được điều này, khóa học Truyền thông của Đại học HAN cung cấp nền tảng vững chắc để sinh viên có thể trở thành một chuyên viên trong lĩnh vực kinh doanh, marketing và truyền thông doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, các em đều sở hữu được sự hiểu biết rộng về truyền thông nhưng vẫn có thể tập trung đi sâu vào một phạm vi cụ thể. Tại HAN, sinh viên học cách ứng dụng những lý thuyết được giảng dạy vào môi trường công việc thực tế, cụ thể về bản sắc, doanh nghiệp xây dựng ý tưởng truyền thông hoặc sự hài lòng của khách hàng…

>> Xem thêm: Học sinh khối D nên chọn ngành gì khi du học Hà Lan?

Ngành Truyền thông  tại Đại học HAN 2
Môi trường học tập đa văn hóa tại HAN

Để thuyết phục trường rằng bản thân đã đủ điều kiện tốt nghiệp thì sinh viên phải hoàn thành một luận văn với nội dung thường là về các chiến lược: markerting, thương hiệu, quan hệ công chúng, truyền thông nội bộ hoặc truyền thông trực tuyến.

Chương trình đào tạo dựa trên thực tiễn kinh doanh

Khi lựa chọn theo học khóa Truyền thông của Đại học HAN, sinh viên sẽ đến với Trường Kinh doanh Arnhem, nơi cung cấp những yếu tố kiến thức nền tảng cho việc nghiên cứu chuyên môn. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn duy trì mối quan hệ mật thiết với những chuyên gia đang công tác tại lĩnh vực này trên toàn thế giới để cập nhật những tin tức mới nhất cho sinh viên.

Trong quá trình học, ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy của trường, sinh viên còn có thể lựa chọn trau dồi thêm một ngôn ngữ khác như tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức hoặc tiếng Tây Ban Nha để làm giàu thêm vốn kiến thức hiện có và gia tăng thêm lợi thế cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Không những vậy, sinh viên HAN còn được làm quen với môi trường học tập đa văn hóa sôi động với những người bạn đến từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Nếu bạn đã đặt mục tiêu sự nghiệp của bản thân trong bối cảnh quốc tế thì điều này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

>> Xem thêm: Không du học Hà Lan, bạn sẽ bỏ lỡ những điều tuyệt vời này

Ngành Truyền thông  tại Đại học HAN 2
Một góc bên trong trường Kinh doanh Arnhem

Phương pháp giảng dạy hiện đại và tiến bộ

HAN tổ chức giảng dạy theo những nhóm nhỏ chỉ gồm 30 học sinh nhằm đảm bảo sự tương tác và hiệu quả tiếp thu tốt nhất. Các giảng viên của trường đến từ nhiều quốc gia đa dạng trên toàn thế giới, mang lại cho sinh viên những sự hiểu biết về tình hình công việc định hướng quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình thực tập và trao đổi sinh viên là điều bắt buộc của trường, được thiết kế để đảm bảo sinh viên có thể được tiếp xúc trực tiếp với môi trường ngành nghề thực tế, áp dụng những kiến thức được học và gặt hái được nhiều kinh nghiệm quý giá.

Cấu trúc chung về chương trình học

Mỗi năm tại HAN sẽ được chia thành 2 học kì và mỗi học kì bao gồm hai kì nhỏ. Sinh viên sẽ được đánh giá trong suốt quá trình học và tham gia thi kiểm tra để kết thúc mỗi kì. Mỗi học kì như vậy, các em sẽ học khoảng 5-6 môn học và tham gia vào các dự án tương tác theo nhóm để phát triển các kĩ năng thực tế của bản thân.

NămMôn học
1Tổng quan về Truyền thông, làm quen với những môn học chuyên ngành
2Môn học chuyên ngành dựa trên nền tảng kinh doanh tổng quát
3Trao đổi sinh viên/ Thực tập
4Môn học chiến lược/ Dự án tốt nghiệp
5Chương trình Thạc sĩ liên quan

Các tổ chức có quy mô trung bình và lớn thường xuyên tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông để làm việc trong bộ phận quan hệ công chúng hoặc marketing. Hình ảnh và sự kết nối luôn là điều một tổ chức, doanh nghiệp tìm kiếm để có thể đạt được những mục tiêu lâu dài về lợi nhuận vì vậy, sau khi tốt nghiệp sinh viên luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng. Chương trình Cử nhân Truyền thông tại HAN sẽ đủ điều kiện giúp sinh viên đạt được những vị trí mong muốn trong ngành, Thông thường sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ bắt đầu sự nghiệp bằng những khởi đầu “chậm nhưng chắc” với vị trí trong các lĩnh vực như: quan hệ công chúng, dịch vụ khách hàng, truyền thông đối ngoại.

Chỉ trong vòng 5 năm scác em sẽ có thể tăng cường các kĩ năng cần thiết để thăng tiến đến những vị trí quản lý về: truyền thông doanh nghiệp quốc tế, truyền thông marketing quốc tế, dịch vụ khách hàng cấp cao, phát ngôn viên, hoạch định truyền thông, thương hiệu quốc tế, chuyên viên mạng xã hội…

>> Xem thêm: Đại học HAN chia sẻ bí quyết đạt học bổng du học Hà Lan tại Việt Nam

Ngành Truyền thông  tại Đại học HAN 2

Mọi chi tiết về chương trình học, vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất tại Việt Nam của Đại học HAN:

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng:  093 409 9070